54. SỰ KHÁC BIỆT GIỮA TÌNH DỤC VÀ NĂNG LƯỢNG VŨ TRỤ

13 Tháng Giêng 200512:00 SA(Xem: 82177)
54. SỰ KHÁC BIỆT GIỮA TÌNH DỤC VÀ NĂNG LƯỢNG VŨ TRỤ

12-1-1991,  8:45 AM

Tình dục là sự đòi hỏi của thể xác. Sự đòi hỏi của thể xác do dục tính, lòng ham muốn, sự đòi hỏi của các tế bào trong cơ thể vì không có tâm linh hướng dẫn đi lên nên trở xuống các bộ phận sinh dục hoành hành đòi hỏi phải thỏa mãn.

Tình dục hay dục tính do sự đòi hỏi của thể xác không bao giờ được thỏa mãn vì không được hướng dẫn đi lên để khai mở trí tuệ nó càng ngày càng đi xuống. Quá nhiều đòi hỏi và sự làm thỏa mãn dục tính sẽ đưa tinh thần và thể xác con người càng bất quân bình, bệnh hoạn, lệch lạc, một đời sống thiếu chủ đích, thiếu mục đích, một trái tim khép kín ích kỷ, một lòng sân si sân hận, một cõi lòng khép kín ghen tương gò bó.

Năng lượng vũ trụ là sinh lực của càn khôn vũ trụ, nguồn năng lượng trong sáng thiên nhiên, một tình thương yêu bao la của Thượng đế. Một tình thương yêu chân thật, một tình thương vượt thoát mọi vật thể hữu hình, một sự hội nhập với suối nguồn sáng trong để hòa nhập giữa ta và Thượng đế.

Khi tình thương yêu chân thật phát triển hiện hữu trong ta nguồn năng lượng của vũ trụ đến với ta ngay tức khắc để ta biết được việc đúng ta đang làm để nhận được suối nguồn của năng lượng này.

Khi ta trở về với cái ta thật sự, cái ta trong sáng, ta là tiềm lực của vũ trụ. Ta chỉ cách quảng và xa vời với nguồn năng lượng đó khi ta là một xác chết biết thở, biết ăn, biết bài tiết, vân vân.. Chỉ trong phút chốc giác ngộ ta phát hiện nguồn năng lực của vũ trụ, của Thượng đế nơi ta và bắc nhịp cầu hội nhập ngay với trung tâm của nguồn năng lực đó.

Nguồn năng lực của vũ trụ ngoài ta và trong ta được liên kết đốt cháy thân tâm ta làm sống động mọi giác quan, cảm quan, đốt cháy mọi trần trược nơi ta, những tắt nghẻn trong từng mạch máu, sớ thịt của ta để cho cơ thể ta sự sống. Sự sống toàn diện của một con người khác với con người. Con người mà không phải là con người. Con người sống mà không sống, không thoát mà đã thoát, sống tại mặt đất mà ở ngoài trái đất, vừa đứng trong tôn giáo, luật lệ, thành kiến, tập tục, quốc gia mà vừa đứng ngoài tôn giáo, luật lệ, thành kiến, tập tục, quốc gia. Một đời sống ngoài đời sống của con người.

Ta sống một đời sống ngoài đời sống của con người để làm gì? Có ích lợi gì? Ta sống một đời sống ngoài đời sống của con người để bảo vệ con người vì ta thấy những cái điều mà người đời không thấy. Vậy ta phải làm những gì mà con người không thể và không dám làm. Muốn được như vậy ta phải có một trái tim không sợ hãi, một tấm lòng thương yêu con người tột đỉnh, một tinh thần sáng suốt vô biên và sự bình tâm để đi đến sự sáng suốt đó để nhìn thấy việc gì đáng làm và không đáng làm, nên làm và không nên làm. Sự sáng suốt bình tâm quyết định việc làm đó giúp cho ta tự chủ ở mỗi quyết định đi đến hành động không thể lầm lẫn - không thể thất bại mà chỉ đi đến thành công. Sự tự chủ giúp cho ta làm chủ mọi hoàn cảnh, mọi nghịch cũng như thuận cảnh vì ta chủ động và đứng ngoài sự động loạn của con người và trái đất.

Như vậy có phải siêu nhân? Siêu nhân là gì? Làm sao để trở thành siêu nhân?

Siêu nhân là con người nhưng vượt khỏi con người. Con người đứng trên mặt đất và ảnh hưởng với tất cả những gì liên hệ đến mặt đất. Siêu nhân là con người của mặt đất nhưng không bị ảnh hưởng bởi những gì liên hệ với mặt đất kể cả tướng số và lý số. Siêu nhân không còn bị chi phối bởi kim, mộc, thủy hỏa thổ, không bị chi phối bởi âm dương vì họ ở thể không âm không dương và vì họ đã hội nhập với nguồn sinh lực của vũ trụ, họ ở thể hội nhập với Thượng đế. Họ không còn làm việc cho con người mà họ làm việc trong chương trình của Thượng đế để cứu giúp con người thoát khỏi họa diệt vong. Tất cả những sự học hỏi và việc làm của họ tùy thuộc vào nhu cầu tiến hóa của mỗi cá nhân để phát triển khả năng, năng khiếu và trí tuệ để đi đến sự sáng tạo. Sự sáng tạo không nằm trong khả năng của loài người mà của các siêu nhân hay siêu phàm.

Chỉ có sự sáng tạo của các bậc siêu nhân mới cho nhân loại một ánh sáng, một con đường mới để xây dựng lại loài người đang đi trên con đường đi đến sự tự hủy diệt. Các siêu nhân sẽ sáng tạo lại một thế giới mới, thế giới tình thương đại đồng hay thời Thượng Ngươn Thánh Đức.


 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880