75.- SỰ THĂNG HOA TOÀN DIỆN

13 Tháng Năm 200912:00 SA(Xem: 70712)
75.- SỰ THĂNG HOA TOÀN DIỆN

Nếu muốn Tu, muốn Tiến thì phải chấp nhận sự thăng hoa. Thăng hoa là vượt mọi cảm xúc và xúc giác, vượt mọi khởi động của tri giác và xúc giác. Chỉ còn lại sự im lìm lắng sâu.

Đừng tiếc rẻ vì có tiếc rẻ cũng không còn. Mọi việc phải tuần tự tiến theo đà thời gian và không gian.

Khi đạt được sự "Thăng Hoa Toàn Diện" thì ta vượt thời gian và không gian, thể xác và tinh thần, hữu hình và vô hình. Chỉ còn sự giác ngộ liên tục cùng với hơi thở dính liền với sự sống.

Thăng hoa toàn diện giúp cho ta những gì?

Thăng hoa toàn diện có phải là sự tái sinh?

Vì nhu cầu của sự kiến tạo Đạo Pháp dân tộc và đất nước, Pháp Thân Đức Huỳnh Giáo Chủ sẽ bảo vệ xác phàm cho đến ngày có nhu cầu cần thiết.

Đức Huỳnh Giáo Chủ qua thời gian sống như người bình thường thời tuổi trẻ, Ngài đã Thăng Hoa Toàn Diện, để vượt thời gian và không gian. Ngài ẩn mặt hay xuất hiện xác phàm khi cần thiết, nhưng Pháp Thân Giác Ngộ của Ngài làm việc liên tục và luôn luôn mà mắt phàm ta không bao giờ thấy. Nếu ta thật tâm tu học hướng tâm phục vụ Đạo pháp và dân tộc, hòa bình thế giới, tâm linh ta sẽ được hội nhập với Ngài và Ngài sẽ hướng dẫn ta làm việc, góp công góp sức cho việc xây dựng lại nền Đạo cũng như phục hưng đất nước.

Giải quyết như thế nào cho những người đi sai đường lối?

Sự phục hưng Đạo hay đất nước đều phải qua những tiến trình sàng sẩy, đả phá, hư hỏng rồi mới đưa đến xây dựng lại những cái mới mẻ. Ta không thể chuyển từ cái cũ đến cái mới mà không qua tiến trình phá hũy cái cũ để từ những thất bại, sai lầm ta mới có kinh nghiệm đau thương để kiến tạo lại cái mới ngỏ hầu phù hợp với đà tiến hóa của con người.

Cuộc đổi đời là sự xáo trộn để sửa chữa những sai lầm cũ và học hỏi những cái mới của các quốc gia văn minh tiến bộ. Sự suy thoái, đổ vỡ của hoàn cảnh Việt Nam là để cho thấy sự sai lầm cụ thể của chế độ vô thần. Con người thường chỉ sống trong ảo tưởng, mơ mộng thiên đường. Họ chỉ giác ngộ khi trực diện với thực tế phũ phàng.

Đất nước Việt Nam không thể tái kiến thiết nếu không trải qua một sự sụp đổ toàn diện, phải chịu hy sinh bao nhiêu mạng sống, phải trải qua bao cay đắng do chính những con người Việt Nam giác ngộ nhờ chính những đau thương của bản thân mình, của những người thân và của đồng bào mình.

Sau khi mặt nạ của những kẻ đánh lừa dư luận, chuyên dùng những xảo thuật cốt đạt được tham vọng cá nhân của mình bị rớt xuống, những kẻ thật tâm, những tâm hồn thức tỉnh sẽ bắt đầu xuất hiện để phục vụ, thực hiện những điều gì cần làm cho quê hương dân tộc và Đạo Pháp. Đó là Đạo Làm Người.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880