01. Củng cố niềm tin để vượt qua trận chiến vi trùng

14 Tháng Tư 20221:25 SA(Xem: 844)
01. Củng cố niềm tin để vượt qua trận chiến vi trùng
1. CỦNG CỐ NIỀM TIN ĐỂ VƯỢT QUA TRẬN CHIẾN VI TRÙNG

20-3-2020 – 4 giờ sáng

Thế chiến thứ ba là cuộc chiến tranh của toàn thể thế giới chống lại bệnh tật, thiên tai mà con người phải cùng chung vai chịu đựng do nghiệp quả từ cái ác của loài người.

Thế chiến thứ ba để cho loài người thấy được sự nhỏ bé của họ trước Ông Trời, để cho thấy Nhân không thắng Thiên được.

Những kẻ ác tâm cứ thừa thắng xông lên bằng tiền tài, bằng vũ lực, nay cũng phải chùn bước trước nạn dịch chết người, trước một con vi trùng Corona bé nhỏ nhưng hung hãn sanh ra từ cái ác tâm của con người quá tàn nhẫn với các loài động vật biết đau đớn trước bàn tay tàn ác của họ.

Con người ác với con người, con người ác với thú vật, con người mất nhân tính. Con người ỷ lại vào khoa học kỹ thuật, ỷ lại vào vi trùng học, ỷ lại vào hiểu biết, tái tạo và tạo được những gì họ muốn. Nay trước bàn tay của Ông Trời giúp họ dừng bước trước uy lực của Thiên Nhiên, uy lực của Thượng Thiên.

Con người phải trở về với cái tâm của mình để cải sửa, nhất là khi hoàn cảnh bắt buộc.

Đức Thầy khuyên tín đồ tu tâm, tu hành tại gia, làm phước thiện, không lập thêm chùa chiền, thật là phù hợp với thời Mạt Pháp này biết bao nhiêu.

Đức Thầy là một vị Hoạt Phật ra đời tại Việt Nam, Ngài đã báo trước những gì xảy ra vào Thời Mạt Pháp từ 80 năm trước, và chúng ta tín đồ từng được đọc, học qua Sấm Giảng Thi Văn của Ngài đều chứng thực những gì thực sự xảy ra tại Việt Nam và trên thế giới.

Chúng ta, tín đồ của Ngài, có niềm tin, tự tu tự tiến, kiên nhẫn cải sửa để bình tâm hầu vượt qua khổ nạn của trận chiến vi trùng này.

Trong Sấm Giảng quyển nhì: Kệ Dân của Người Khùng, (câu 235-238), Đức Thầy dặn dò, từ ngày 12-9 năm Kỹ Mảo tại làng Hòa Hảo:

“Phải giữ lòng cho được sạch trong,
Mới thoát khỏi trong vòng bịnh khổ.
Lớp đau chết kể thôi vô số,
Thêm tà ma yêu quái chật đường.”
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880