62. NHỊP NHÀNG VỚI VŨ TRỤ

13 Tháng Giêng 200512:00 SA(Xem: 70056)
62. NHỊP NHÀNG VỚI VŨ TRỤ

2-9-1991

Nhịp nhàng với vũ trụ là gì?

Vũ trụ gồm những gì? Thiên nhiên? Con người?

Nhịp nhàng với vũ trụ là vũ trụ thay đổi con người cũng thay đổi. Vũ trụ động loạn bất quân bình, con người cũng động loạn bất quân bình. Vậy vũ trụ ảnh hưởng con người và con người cũng ảnh hưởng ngược lại vũ trụ. Nhiều con người ảnh hưởng vũ trụ và vũ trụ ảnh hưởng lại các tiểu vũ trụ nào đã có sự hòa điệu với đại vũ trụ.

Khi có sự ảnh hưởng của đại vũ trụ đối với các tiểu vũ trụ thì tiểu vũ trụ hay con người này phải làm gì?

Trước hết phải lắng nghe, lắng nghe những thay đổi từ thể xác cho đến tâm linh. Lắng nghe những biến đổi, những biến chuyển với lòng kiên nhẫn, với sự tịnh tâm để tiếp nhận những nguồn năng lực của các từng giới cao hơn, để biết được những điều mà con người chưa biết.

Phải tiếp nhận những sự kiện mới, sắp xảy đến để không rơi vào sai lầm, rớt ra ngoài chỉ đạo. Sự biến chuyển của thế giới hay đại vũ trụ từ nay sẽ biến động liên hồi, nhanh chóng ngoài dự đoán của con người. Mọi việc đều được xếp đặt, sắp xếp từ các đấng thiêng liêng. Những người thực hiện ở trần gian cũng là do thiêng liêng, làm việc với sứ mạng giáng trần để gánh vác công việc.

Những người mang sứ mạng từ nay không còn làm việc theo ý muốn của mình, mà phải do thiêng liêng định đoạt hướng dẫn theo chiều hướng đã định sẵn.

Mọi khả năng có hay không đều có lý do, không cãi được thiêng lệnh, không đi ngược lại được ý muốn của bề trên. Khả năng của mỗi người đều có lý do, và đều có vai trò riêng biệt cho mỗi người trong mọi trường hợp cần thiết. Vì vai trò không do cá nhân định đoạt nên khả năng cũng không do cá nhân định đoạt. Dù sẵn có khả năng mà vai trò không phải của mình cũng sẽ bị tước bỏ để đi vào chiều hướng thiêng liêng đã định sẵn; càng làm ngược làm trái, càng rước lấy thất bại thểu não.

Phải luôn luôn sáng suốt, vượt mọi tự ái kiêu ngạo của bản thể để tự "chìm khuất" trong giai đoạn cần ẩn, cần "biến mất" tại các môi trường dễ nổi bật.

Mọi ước nguyện chỉ có thể thực hiện được do những con người hoàn toàn không nhiễm việc đời, nhưng phải biết việc đời và sống như mọi người bình thường khác. Đó là điều khó khăn mà tất cả những người mang sứ mạng phải thực hiện vào thế kỷ 21 này vậy.

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880