18. Kẻ Chiến Thắng Là Trí Tuệ Của Toàn Dân

18 Tháng Ba 200912:00 SA(Xem: 75163)
18. Kẻ Chiến Thắng Là Trí Tuệ Của Toàn Dân

Việt Nam, 17-4-07 - 4:00 giờ sáng

Khả năng chuyên môn, chức năng nghề nghiệp của một nhà báo, cộng với tâm lực, trí lực, sinh lực, sinh khí, công năng tu tập của một nhà tâm linh học sẽ phát triển và khai triển chiều sâu tư tưởng theo từng địa dư địa hình Việt Nam để tháo gỡ những gúc mắc buột chặt tâm thức của con dân Việt Nam ràng buột quá lâu năm, để hóa giải và hòa giải để cho Tiên Long cất cánh mở ngõ cho ánh sáng của trí tuệ nổ tung lên cả vùng trời Nam Trung Bắc của dải đất hình chữ S, phá tan áng mây u ám dầy đặc đã bao năm che mờ căn trí con dân Việt.

Từ đây mây tan dần, các đám mưa tươi mát sẽ rưới  những hạt châu hạnh phúc cho sông Hồng, cho Cửu Long Giang được ngập tràn nước ngọt, cho phù sa bồi đắp cho giang sơn thêm mầu mỡ, cho lúa chín vàng, và cây hoa nở rộ, trái chín thơm lừng.

Giới trẻ Việt Nam phát triển trí tuệ, khả năng chuyên môn về khoa học, vi tính, giáo dục đóng góp cho xã hội ba miền không còn phân chia Nam Trung Bắc, vì sự di dân tìm đất sống sau 32 năm qua.

Sự pha trộn dân ba miền để làm ăn sinh sống sẽ tạo ra một khối dân tộc mới phá tan âm mưu chia để trị của thực dân Pháp. Sự tha phương cầu thực của dân nghèo miền Bắc đã vô hiệu hóa chủ nghĩa vô thần và quyền lực của đảng CSVN.

Tâm lực và trí lực của con dân Việt sẽ được phát triển theo chiều hướng mở mang kinh tế. Rồng Thiêng chuyển hướng khiến Nam Bắc chuyển đổi, giới miền Nam lãnh đạo thay đổi vận mệnh đất nước.

Vì thế miền Nam là đất của dân Bắc, mà miền Bắc là đất của dân Nam. Sự pha trộn dân tộc ba miền sẽ tạo nên một ngôn ngữ mới cho Việt Nam sau này.

Khi một tư tưởng, một ý thức hệ không có người nghe và không có người tin thì nó sẽ tự giải thể, triệt tiêu mà không cần một sự xây xát, phấn đấu, chống chọi. Cái tốt sẽ thắng cái xấu. Cái đúng sẽ thắng cái sai. Và cái mới sẽ thay cái cũ.

Việt Nam không cần một cách mạng nhung của Tiệp Khắc. Việt Nam cũng không phải Ba Lan, hay Đức quốc. Không cần phải đập tường Bá Linh hay bất cứ một sự thay đổi nào như các quốc gia khác.

Việt Nam sẽ được chuyển đổi theo chiều Âm Dương. Nay dương thịnh thì âm sẽ suy và tàn dần. Đó là một cuộc Bất Chiến Tự Nhiên Thành.  Đó là một cuộc chiến tranh tâm thức khi Tâm Giáo phát triển chuyển hướng xoay chiều bất kể người quốc gia hay cộng sản đều như nhau.

Hay thay cho cuộc chiến tranh tâm thức, mà kẻ chiến thắng là ánh sáng Trí Tuệ của toàn dân.

Viết tại đảo Cát Bà vịnh Hạ Long.
Khách sạn Sunrise Resort do cô Bình làm chủ.
Đảo Cát Bà được Liên Hiệp Quốc công nhận
năm 2005 nhờ có gỗ và thú hiếm quý


Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880