140. Khởi hành

07 Tháng Mười 200712:00 SA(Xem: 81464)
140. Khởi hành

4-4-2002 - 3:00 sáng

Nếu ta đã giác ngộ, ta phải đem những kinh nghiệm ngộ giác ra phổ truyền cho người khác. Đó là bổn phận của kẻ đã giác ngộ.

Con đường sáng mà người ngộ giác đã tìm được cần phải được triển khai, mở đường cho vạn sanh linh đồng hưởng. Đó là một cuộc cách mạng tư tưởng và đạo học nhằm giúp con người khai phòng tâm linh. Tâm linh có khả năng vạn năng và phát triển theo đà tiến hóa của con người và vũ trụ.

Thế giới mới là thế giới của tình thương, của sự hòa đồng từ màu da, sắc tộc, từ tôn giáo đến chánh trị. Thế lực nào dù chánh trị hay tôn giáo đi ngược lại sự hòa đồng hay CHÂN LÝ đều sẽ bị hũy diệt, triệt tiêu vì đi ngược lại đà tiến hóa của các chân linh của vũ trụ đại đồng nhất thể. Đi ngược lại sự hợp nhất các chân linh sẽ bị tống ra khỏi quỹ đạo đang xoay chuyển cực mạnh.

Vũ Trụ Vạn Vật Đồng Nhất Thể là một khối Đại Linh Quang đến hồi xoay chuyển theo chiều thuận để thu hồi các linh quang đã phân tán khiến loài người càng ngày càng trở nên dị biệt. Sự dị biệt này càng lớn thế giới sẽ đi đến hũy diệt vì bị phân tán quá độ.

Con trục từ nay càng quay nhanh ta phải nhanh chân tiến bước và làm việc thật nhanh theo đà biến chuyển của vũ trụ vạn vật đồng nhất thể.

Những chân linh đã giác ngộ phải cùng nhau hợp lực đẩy mạnh các tư tưởng hắc ám đang muốn phá hủy công trình xây dựng căn nhà chung cho nhân loại hợp quần trong tình thương yêu đại đồng bất phân này.

Thiên Địa Vạn Vật Đồng Nhất Thể là một khối đại linh quang. Nay dã đến thời kỳ hườn nguyên BẢN THỂ, hợp nhứt xoay quần lại ngỏ hầu nhân loại được sống trong thế giới đại đồng của thời Thượng Ngươn Thánh Đức.

Hãy mạnh dạn tiếp tục LÊN ĐƯỜNG. Mọi việc đều có bề trên trợ lực từng bước một. Mỗi một bước đi là có vô số các khối ánh sáng quy tụ hỗ trợ. Các khối hào quang sẽ đẩy bung các lực đối nghịch nay càng ngày càng yếu dần để rồi sẽ tàn lụn.

Không nên sợ hãi vì đối lực đỏ nay đã chuyển màu theo tâm đạo của con người khối này. Hơn ai hết họ mới là những chân linh khao khát ĐẠO. Họ sẽ là những người thèm khát, mộ ĐẠO hơn ai hết.

Con trục âm dương của Việt Nam đã chuyển lực càng lúc càng mạnh để bung ra hết các tà lực bao phủ bờ cõi hình chữ S. Con trục càng xoay mạnh, tư tưởng con người càng chuyển đổi, giác ngộ, bừng tỉnh giấc mộng Thiên đường Cộng sản nay chỉ là ảo tưởng của khối vô thần muốn ngăn chặn sự khai phóng của Thánh Địa Việt Nam, trung tâm điểm của Càn Khôn Vũ Trụ đến hồi quật khởi để lãnh đạo Thế giới.

Những thế lực Vô thần đã biết được các mạch đạo đi từ dãy Hy Mã Lạp Sơn xuống Thất Sơn, và các vị PHẬT, THÁNH, TIÊN lần lượt tái sanh tại mảnh đất thiêng này, nên đồng tâm hiệp lực để triệt tiêu, chận đứng lại đạo-giáo-hòa-đồng vượt xa các tôn giáo trên thế giới. Họ đã dùng mọi quyền lực của tôn giáo lẫn chánh trị để triệt tiêu Phật Giáo Hòa Hảo. Nay Bửu Sơn Kỳ Hương nguồn gốc của PGHH đã đến thời kỳ triển khai mối đạo đã được Đức Phật Thầy giáng lâm khai mở. Ngài đã trấn ếm để giữ vững bờ cõi và ĐẠO GIÁO cho đến ngày hôm nay các khối vô thần và tôn giáo quyền lực không hề phá nổi, mà lại càng khiến nó phát triển mạnh hơn đẩy mạnh lại khối vô thần.

Các nhóm người vô thần mượn danh tôn giáo PGHH sẽ dần dần bị triệt tiêu vì đến thời kỳ Vô Dụng. Trong quá khứ những điều họ làm đều không triệt tiêu, bôi nhọ được PGHH mà còn kích động, phản ứng ngược lại khiến tôn giáo này càng được phổ biến rộng rãi hơn như đã nhận định từ trước.

Hãy tự tin vững tâm tiến bước vì giờ khởi hành đã điểm.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880