125. Quyền Tự Do Hạnh Phúc Và Bình Đẳng Trong Thời Đại Mới

04 Tháng Tư 200912:00 SA(Xem: 76033)
125. Quyền Tự Do Hạnh Phúc Và Bình Đẳng Trong Thời Đại Mới

2-4-08 - 1:00 giờ trưa

Khi Tâm Lực, Trí Lực hòa nhập thì ta có một nguồn lực cực mạnh. Đó là lực sáng tạo.

Lực sáng tạo giúp ta tiếp tục sống, không trở nên một người chết, một thây ma biết đi.

Lực sáng tạo giúp cho ta phát triển trí tuệ do công năng tu tập, cải sửa, tự kiểm thảo liên hồi không dứt, và nhờ vậy ta hiểu ta hơn, hiểu người hơn, để biết ta phải nghĩ gì, làm gì để đóng góp cho đời, cho Chân Lý Sáng Tạo.

Lực sáng tạo giúp cho ta đạt Chân Lý Sáng Tạo. Chân lý sáng tạo là gì?

Chân lý sáng tạo là chân lý sống theo thời gian, không gian, hoàn cảnh và môi trường sao cho phù hợp với con người theo đà tiến hóa của vũ trụ.

Những tôn giáo hay vướng phải sai lầm khi đưa ra một Chân Lý đóng khung và buộc con người phải nhắm mắt tuân hành nghe theo một cách mù quáng. Tôn giáo với những giáo điều độc đoán và răn đe con người đi ngược lại Chân Lý Tối Thượng của Thượng Đế Tối Cao.

Họ rao truyền tin tưởng và phục vụ Thượng Đế, nhưng họ đã hoàn toàn đi ngược lại Đấng Tối Thượng, Bá Chủ của Tam Thiên Đại Thiên Thế Giới. Họ muốn thay mặt Thượng Đế để xử phạt loài người bằng sự độc đoán của họ nhằm quản trị con người theo thâm ý và tham vọng của họ.

Tân Thiên Niên Kỷ tới là Thế giới của Tình thương Đại đồng, của sự phục nguyên Chánh Pháp, giúp con người được hưởng tự do hạnh phúc và bình đẳng mà những nhóm người nghịch đạo đã tước đi của họ.

Con người được quyền tự do hạnh phúc và bình đẳng mà Thượng Đế đã ban cho họ trong thời đại của Kỷ Nguyên Mới.


 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880