117. Luồng điển quang cực hữu

06 Tháng Mười 200712:00 SA(Xem: 82623)
117. Luồng điển quang cực hữu

18-12-1993 - 4:30 sáng

Làm thế nào để vừa hoàn tất được sứ mạng của mình, vừa chu toàn bổn phận đối với gia đình tổ tiên, đất nước quê hương, nhân quần xã hội, và đồng loại?

Thật là một câu hỏi bao quát cực kỳ khó khăn.

Ta hãy tự đặt câu hỏi:

Ta đến đây để làm gì?

Học hỏi.

Học hỏi để làm gì?

Để chu toàn sứ mạng.

Muốn học hỏi phải làm gì?

Phải là con người và chu toàn bổn phận của một kiếp người để từ đó mới biết rõ tất cả bản tính lẫn đời sống của một con người hầu phục vụ lại họ. Nếu không chu toàn bổn phận, vai trò của một con người, ta không có căn bản và đủ hiểu biết để chu toàn sứ mạng của mình.

Ta chỉ có thể đóng vai trò của một con người, vì vậy ta phải giao tiếp với nhiều người trong xã hội quanh ta, hội nhập với họ để hiểu họ và học hỏi những kinh nghiệm mà họ từng trải, khó khăn mà họ học hỏi qua vai trò, đời sống của họ.

Tất cả những chuyển động của tâm thức, đau đớn thể xác là để phát triển tâm linh theo chiều hướng siêu tâm thức hầu bắt được những âm ba vượt thời gian và không gian nằm bên ngoài sự vận hành của vũ trụ không gian bốn chiều.

Người có sứ mạng thân xác vừa phải chuyên chở mọi bản tánh lục dục của con người cùng lục giác càng lúc càng phát triển nhạy bén để bắt kịp tư tưởng con người hầu đối phó và hướng dẫn họ, vừa vượt giới hạn tâm thức của con người, sống mọi trạng thái siêu thức và siêu tâm thức, vượt ngoài ngũ hành của trần gian, vượt mọi giới hạn của con người để chủ động và phản động với các mầm mống âm tà càng lúc càng hoành hành trong vũ trụ nhằm xoáy động và chuyển động để lập lại quân bình cho kỳ ba, tái lập thời Thượng Ngươn Thánh Đức.

Việt Nam là cột trụ của vận chuyển, chuyển động của hai chiều âm dương, từ đó phát ra những dòng tư tưởng nằm trong luồng điển quang cực hữu phát ra đến đâu thì chuyển tâm con người theo chiều thuận phá tan các luồng tư tưởng cũng như điện âm đã tràn ngập các khối lục địa đầy âm khí của chết chóc, đau thương, thù hận, chém giết lẫn nhau.

Tình thương, lòng bác ái nhận được từ các âm ba siêu tần vượt thời gian và không gian lóe ra từ một bộ óc nữ phái sẽ có một sức mạnh vũ bão phá thật nhanh và thật mạnh, tạo thành những luồng điển quang cực hữu phá tung các luồng khí ma vương ám chướng che phủ không gian đang bao trùm loài người.

Luồng điển quang cực hữu sẽ bắc nhịp hòa đồng với các luồng tư tưởng, điển quang hữu khác đang có sẵn khắp thế giới sẽ hợp nhất để xoay chuyển và vận chuyển toàn cầu hầu thanh lọc bầu khí quyển trở về thanh khí an nhiên tự tại tái lập hòa bình cho nhân loại.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880