33. Tinh thần dân tộc, đạo giáo dân tộc cần củng cố phát triển

14 Tháng Tư 20229:47 CH(Xem: 765)
33. Tinh thần dân tộc, đạo giáo dân tộc cần củng cố phát triển
33. TINH THẦN DÂN TỘC, ĐẠO GIÁO DÂN TỘC CẦN CỦNG CỐ PHÁT TRIỂN

6-11-2020 – 5 giờ sáng

Mỗi quốc gia, mỗi dân tộc và mỗi chủng tộc đều có những nghiệp quả mà họ phải trả. Những gì mà con người chứng kiến ở thế kỷ 21 là cái quả mà hàng trăm, hàng ngàn năm trước họ đã gây nên.

Những gì xảy ra mà người dân Pháp hiện nay phải hứng chịu một cách vô tội vạ, và họ đang lên án gắt gao những thủ phạm độc ác, phi nhân. Nhưng ai lên án họ khi bao nhiêu lính Pháp đã giết chóc hãm hiếp bao người dân vô tội trong bao năm thống trị Việt Nam. Trong vòng 100 năm người Pháp cai trị đất nước Việt Nam thì đã có bao nhiêu suối máu và nước mắt của người dân Việt Nam tuôn trào.

Nhiều quốc gia trên thế giới đã và đang nhận chịu hậu quả của sự tàn ác của cha ông họ. Cái tốt và cái xấu, điều hài lòng và không hài lòng của con người nhìn thấy đều không đúng với sự vận hành khốc liệt của nghiệp quả. Một quốc gia đứng đầu thế giới rồi đây sẽ đối mặt với sự xáo trộn về kinh tế, chính trị và xã hội. Đà thẳng tiến của quốc gia đang đi lên sẽ bị cong xuống vì liên tục bị phá hoại và điều hành bởi các thế lực ngầm.

Hoa Kỳ sẽ phải đối mặt với muôn ngàn khó khăn trong những năm tới vì sự yếu kém của lãnh đạo quốc gia.

Hoa Kỳ càng khó khăn thì nhiều quốc gia sẽ bị xáo trộn mất định hướng. Chính điều đó sẽ giúp Việt Nam tự tìm một hướng đi để tự lực tự tồn tránh họa diệt vong và lệ thuộc ngoại bang. Đó là lúc tâm đạo dân tộc và đạo giáo dân tộc cần củng cố và phát triển.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880