32. Cùng gầy dựng lại một thế giới hòa bình an lạc

14 Tháng Tư 20229:45 CH(Xem: 836)
32. Cùng gầy dựng lại một thế giới hòa bình an lạc
32. CÙNG GẦY DỰNG LẠI MỘT THẾ GIỚI HÒA BÌNH AN LẠC

5-11-2020 – 4 giờ sáng

Biểu đồ âm dương đang xoay chuyển và sự chống phá của lực âm cũng vô cùng mạnh mẽ gây ra bao thiên tai và nhân tai. Cả thế giới phải cam khổ chịu đựng một cách khốc liệt.

Không có một trận chiến âm dương nào mà không tàn phá thiên nhiên và con người. Tất cả những người đứng ra bảo vệ chánh đạo đều phải chịu đựng nhiều gian khổ; và bão tố sẽ đi qua để con người và vạn vật có thể trở lại sự bình an thịnh vượng.

Sự tàn phá của âm tính Covid-19 rất tàn nhẫn đã lấy đi bao sinh mạng con người, đồng thời lấn áp chánh nghĩa và chánh đạo.

Đức Huỳnh Giáo Chủ đã viết hai câu thơ cuối của bài “Tự Thán” tại miền Đông, cuối năm Ất Dậu 1945:

“Lòng dân chớ khá xem khinh,
Bạo tàn giết mất nhân tình thì thua.”

Tất cả mưu mô, mưu đồ, mánh khóe và tiền bạc tung ra để mua lòng người. Nhưng chánh đạo phải thắng tà đạo, dù khó khăn; và chánh nghĩa luôn phải thắng những âm mưu thâm độc được đội lớp nhân đạo, yêu thương như những viên thuốc độc bọc đường.

Một cuộc chiến tranh cam go trên toàn thế giới của âm binh đội lớp người, bao trùm bằng tôn giáo, bằng lẽ phải, hầu giết người vô tội một cách không gớm tay, đập đổ, cướp phá, khuấy động, đe dọa đời sống của con người, và cái ác tâm đã đi lần vào các cơ sở tôn giáo lớn trên thế giới nhằm ảnh hưởng các cơ chế đạo giáo, với mục đích thay đổi các tôn chỉ hành đạo lẫn quy luật của các giáo hội. Ngược lại, một số giáo hội muốn duy trì quyền lực hoặc che đậy sự thối nát tham nhũng, đã dần dần quy theo các áp lực của làn sóng âm binh càng lúc càng mạnh, đang tìm mọi cách tấn công con người.

Trận chiến nào khốc liệt cũng sẽ có ngày tàn. Âm mưu thâm độc gian ác rồi cũng có ngày phải bị phá vỡ trước quy luật của Trời Đất, quy luật thiên nhiên của nhân quả, của lòng người muốn tìm đến sự thật, muốn tự cứu mình ra khỏi vòng mây u ám vô hình, bằng sự sáng suốt, bằng trí tuệ.

Con người dù bất cứ chủng tộc nào, dân tộc nào, ngôn ngữ nào, dù giàu hay nghèo, đều được các Đấng Toàn Năng Toàn Giác biết đến và độ trì; khi tâm họ hướng về lẽ phải sẽ được giác ngộ như nhau. Khi họ sáng suốt thì sẽ không còn bị sai khiến, hành động ngông cuồng theo sự sai khiến của đồng tiền và lời ngon ngọt hứa hảo của các âm mưu gây nhiễu loạn thế giới và từng quốc gia một.

Sự làm việc tu tập trì chí của từng hành giả là một nhu cầu khẩn thiết cho giai đoạn cực kỳ khó khăn của mọi dân tộc trên thế giới muốn hướng đến sự sống chung hòa bình.

Đạo giáo dân tộc, tình yêu quốc gia, tình thương đại đồng, tôn giáo tình thương, tình người, tình yêu nhân loại, vân vân. Tất cả đều là một, đều là sự kêu gọi con người trở về tình thương yêu từ quốc gia cho đến đồng loại, để cùng góp công góp sức cho sự gây dựng lại một thế giới hòa bình an lạc.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880