23. Rồng Việt Nam sẽ được chữa lành

14 Tháng Tư 20226:15 CH(Xem: 871)
23. Rồng Việt Nam sẽ được chữa lành
23. RỒNG VIỆT NAM SẼ ĐƯỢC CHỮA LÀNH

20-8-2020 – 4:30 giờ sáng

Lòng từ bi của người con Phật, của một tín đồ, phải được phát triển mạnh mẽ hơn, học hỏi nhiều hơn, thực hành nhiều hơn, để có thể đủ đầy tâm lực, trí lực, đạt đến trình tự đại từ bi, có can đảm bước theo chân của Đức Tôn Sư, hầu tâm từ bi đó trở nên Đại Từ Bi, mới có thể đóng góp cho Bửu Sơn Kỳ Hương Phật Giáo Hòa Hảo triển khai rực rỡ.

Chỉ có đại hùng, đại lực, đại từ bi của nhiều tín đồ mới có thể giúp cho mối đạo phát sanh từ nội địa Việt Nam được phát triển đúng mức hữu lợi cho dân tộc. Việt Nam vào thời kỳ mà đạo lý của con người xuống thấp với biết bao sự kiện phi nhân nghĩa từ trong gia đình đến ngoài xã hội, trong giáo dục học đường… cho thấy sự bại hoại gia phong, đánh mất tình nghĩa giữa con người với con người.

Mỗi tín đồ là một ngọn lửa từ bi soi sáng cho tâm đạo của con người. Nhiều tín đồ hằng ngày đọc kinh, giảng đạo, phát sóng trên các phương tiện truyền thông đại chúng như facebook, youtube, vân vân… sẽ góp gió thành bão, góp những đốm lửa từ bi nhỏ bé thành một ngọn Đuốc Từ Bi chiếu sáng soi rọi cho tâm thức dân tộc được phát khai rực rỡ, hướng người dân trở về với đạo lý dân tộc, tâm đạo dân tộc, tình yêu quê cha đất tổ, để bồi đấp xây dựng lại mảnh đất Việt Nam trở nên lành lặn, trù phú, hùng cường.

Khi Đạo Lý dân tộc được ngọn đuốc Đại Từ Bi của tôn giáo dân tộc soi rọi sáng chói, thì Rồng Việt Nam sẽ được chữa lành.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880