20. Xin phò hộ và trợ lực cho hậu sinh

14 Tháng Tư 20225:58 CH(Xem: 834)
20. Xin phò hộ và trợ lực cho hậu sinh
20. XIN PHÒ HỘ VÀ TRỢ LỰC CHO HẬU SINH

29-6-2020 – 1:30 giờ sáng

Với tâm nguyện phục vụ đạo một cách chân chánh không cầu danh, lợi thì mọi việc sẽ được tiến hành tốt đẹp và sẽ được thành công về mặt đạo lẫn đời.

Phải hiểu rằng khi phục vụ đạo cũng chính là phục vụ đời sống của con người cho có hướng đi tiến đến thiện lành hữu ích cho nhân quần xã hội hầu xây dựng lại quốc gia dân tộc qua các thời kỳ chìm đắm trong phân hóa, chiến tranh, và xáo trộn xã hội.

Những quyển sách sắp phổ biến sẽ xoa dịu rất nhiều những trái tim tín đồ thương Thầy mến Đạo và cho họ một niềm vui lẫn thành kính tin yêu mạnh mẽ trên bước đường hành đạo.

Phật Giáo Hòa Hảo Bửu Sơn Kỳ Hương là một tôn giáo gần gũi với nhân sanh, với tổ quốc, với quê cha đất tổ, với mồ mã tổ tiên.

Tư tưởng các tín đồ Bửu Sơn Kỳ Hương, Phật Giáo Hòa Hảo, hay Tứ Ân Hiếu Nghĩa rất gần gũi với dòng Cửu Long Giang, với Thất Sơn Mầu Nhiệm, với mảnh vườn, với đồng ruộng, với ngọn rau, với tấc đất. Họ là những người đã bao đời cha ông đổ mồ hôi nước mắt để cho ruộng lúa chín vàng, cây nặng trĩu trái, giúp cho toàn dân Việt Nam có cơm no áo ấm.

Đã đến lúc chúng ta phải nhắc nhở đến công lao của họ, và biết ơn những giọt mồ hôi, những dòng nước mắt của những người dân quê chân lấm tay bùn, đã và đang giữ gìn và xây dựng một phần tư mảnh đất trù phú của quê hương hình chữ S.

Cầu xin các bậc tiền nhân hãy phò hộ và trợ lực cho các hậu sinh muốn góp công góp sức cho các công trình xây dựng hàng trăm năm trước được vững mạnh và phát triển trong Tân Thiên Niên Kỷ.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880