59. - SỰ THẬT LỊCH SỬ ĐƯỢC PHƠI BÀY

08 Tháng Mười 20206:30 CH(Xem: 1382)
59. - SỰ THẬT LỊCH SỬ ĐƯỢC PHƠI BÀY
16/06/2019 - 10 giờ sáng

Việc giữ đạo và phát triển chánh pháp hiện nay không phải chỉ có một số người mà là hàng hàng lớp lớp tín đồ, nhất là người trẻ..

Con số tín đồ không còn là hàng trăm ngàn mà sẽ là hàng triệu người và dòng sông sẽ biến thành thác đổ.

Lực sinh tồn của đạo càng bị ngăn chừng nào thì lớn mạnh chừng đó. Càng lấy lực đàn áp để kềm chế thì nội lực tín đồ càng gia tăng, người già ra đi thì người trẻ tiếp tục và sự khôn ngoan hiểu biết của họ càng gia tăng theo sự học hỏi qua nhiều phương tiện truyền thông đại chúng.

Phương pháp kềm chế, áp bức càng nhiều càng tinh vi, thì phương thức đối kháng lại càng uyển chuyển tinh tường bằng nhiều hình thức.

Khi ánh sáng đã soi con đường hầm, soi vào những khu rừng âm u bí mật thì mọi sự vật đều được tỏ bạch phân minh. Tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo Bửu Sơn Kỳ Hương ngày nay đã tiến theo đà văn minh của nhân loại. Những gì mà con người phải học hỏi qua nhiều năm, nay chỉ trong tích tắc là họ biết được tất cả những sự kiện được dấu diếm, che lấp, bịt kín.

Các bí ẩn lịch sử cũng nhờ đó mà được bạch hóa qua các nhà nghiên cứu lịch sử với những chứng cứ từ bảo tàng viện hay văn khố hàn lâm ở các quốc gia Tây Phương. Sau 60 năm giữ kín theo luật thì các sử liệu đều phải được mở ra theo nhu cầu tìm hiểu cho các chương trình giáo dục dành cho các sử gia, các giáo sư sử học, các nhà nghiên cứu lịch sử và các sinh viên đại học.

Nhà nước cần có một chính sách đắc nhân tâm đối với tín đồ, với người dân vì khi sự thật lịch sử được phơi bày công khai thì người thiệt hại sẽ là ai?

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880