35. - GIÁO LÝ TỨ ÂN THỰC DỤNG VÀ HỮU DỤNG

08 Tháng Mười 20206:20 CH(Xem: 1335)
35. - GIÁO LÝ TỨ ÂN THỰC DỤNG VÀ HỮU DỤNG
10/03/2019 - 5 giờ sáng

Việt Nam nằm trong sự vận chuyển toàn cầu của âm dương, chiến tranh và hòa bình, đổ nát và xây dựng luân phiên nhau. Phải có cái này mới có cái kia xuất hiện.

Bửu Sơn Kỳ Hương và Phật Giáo Hòa Hảo càng ngày càng phát triển lan tỏa khắp Việt Nam. Dân Miền Trung và dân Miền Bắc càng ngày càng đổ xô vào Miền Nam đông hơn trong những kỳ Đại Lễ 15 tháng 5, ngày Khai Đạo để tìm hiểu và tận hưởng một sinh hoạt tôn giáo hiếm thấy tại Việt Nam.

Đạo khai phát nhanh chóng sau thời kỳ bị cấm đoán và chèn ép trong chế độ chủ trương muốn tận diệt để che lấp cái ác tâm muốn tiêu diệt tôn giáo do vị Giáo Chủ trẻ tuổi khai sáng.

Sứ mạng của Ngài, ngày nay đã được hàng hàng lớp lớp thanh thiếu niên Phật Giáo Hòa Hảo có nhiệm vụ thi hành để Phật Giáo Bửu Sơn Kỳ Hương được lan tỏa khắp dãi đất hình chữ S và trên các mạng lưới toàn cầu.

Lịch sử và giáo lý từ Bửu Sơn Kỳ Hương cho đến Phật Giáo Hòa Hảo chưa bao giờ đứt đoạn, mà đã được thực tập và triển khai bởi nhiều tín đồ hoặc không là tín đồ khắp nơi trên thế giới sao cho phù hợp với mỗi quốc gia và môi trường của địa dư mà mà họ đang sống.

Giáo lý Tứ Ân là một con đường đạo vi diệu có thể áp dụng cho bất cứ văn hóa, hoàn cảnh hay tôn giáo của bất cứ đất nước nào.

Một con đường đạo vừa đắc dụng, vừa hợp thời, hợp cảnh cho mọi thời đại, theo cùng sự tiến hóa của con người ở các xã hội từ sơ khai cho đến tân tiến ngày nay.

Giáo lý Tứ Ân là một con đường thực dụng và hữu dụng
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880