28. - CẦN HOÀN TẤT TÁC PHẨM VÀ TIỂU PHẨM ĐẠO

08 Tháng Mười 20206:18 CH(Xem: 1384)
28. - CẦN HOÀN TẤT TÁC PHẨM VÀ TIỂU PHẨM ĐẠO
02/01/2018 - 3 giờ sáng

Bây giờ là 3 giờ sáng mồng 2 dương lịch của tháng giêng năm 2019.

Năm nay cần hoàn chỉnh, thứ nhất là bút ký Tiếp Tục Hành Trình đã viết từ 2008 về việc vận động cho Phật Giáo Hòa Hảo và cho tín đồ bị giam cầm trong các trại tù Việt Nam.

Việc thứ nhì khá khó khăn là sưu tầm tài liệu về Tổ Đình Phật Giáo Hòa Hảo. Viết quyển này cần thu thập bài vở, hình ảnh liên quan đến Đức Ông Huỳnh Công Bộ và Đức Bà Lê Thị Nhậm, thân sinh phụ mẫu của Đức Thầy.

Sinh hoạt của Phật Giáo Hòa Hảo trong nước ngày hôm nay được mở rộng là nhờ công sức vận động của bao tín đồ trung kiên trong nước lẫn tín đồ tại hải ngoại. Đó là những điều mà thế hệ trẻ cần ghi nhớ.

Muốn thực hiện quyển sưu khảo về Tổ Đình  cần rất nhiều công sức, hành giả phải dành nhiều thì giờ và sự chú tâm, lẫn phải đi về nước mới có thể hoàn tất được.

Mọi việc làm nhằm mục đích vun phân tưới nước cho gốc đạo đều sẽ được Ơn Trên Thầy Tổ hỗ trợ. Song song với hai việc trên là sự nghiên cứu để viết những tiểu phẩm về Bửu Sơn Kỳ Hương như sự tích Năm Ông Thẻ và viết về các vị Tổ Bửu Sơn Kỳ Hương đã có công bảo vệ lãnh thổ Việt Nam trước âm mưu xâm chiếm của Trung Cộng.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880