18. - LÀM HẾT SỨC MÌNH TRONG HIỆN KIẾP

08 Tháng Mười 20206:16 CH(Xem: 1446)
18. - LÀM HẾT SỨC MÌNH TRONG HIỆN KIẾP
10/08/2018 - 3 giờ sáng

Muốn sống một đời sống của chơn nhơn thì phải luôn nghiêm túc với chính mình. Phải chánh tâm, chánh trí, chánh ngữ và chân chánh trong mọi hành động.

Chơn nhơn phải sống kín và sống thật, trước nhất là với mình, và luôn đối diện với chư Thiên, các bậc thiêng liêng, trên trước chứ không phải với người xung quanh để họ thấy, để họ ngưỡng mộ, kính trọng và cho mình là một chơn nhơn.

Sống như chơn nhơn là chỉ một mình mình biết. Đó mới là đời sống của một chơn nhơn thật.

Đức Huỳnh Giáo Chủ là một chơn nhơn đầy lòng vị tha, từ ái và luôn khiêm nhường, độ lượng. Ngài đã không cho tín đồ lạy. Trước những bức chân dung của Ngài đều có đề chữ miễn lạy. Đó là một vị Phật sống dù Ngài vắng mặt trên bảy mươi năm.

Hành động, lời nói lời dạy của Ngài luôn âm vang trong lòng tín đồ thuần thành yêu Thầy mến Đạo.

Sự sạt lở của các bờ sông thay đổi dần địa hình của mảnh đất, của dòng Cửu Long Giang vùng dậy khai mở nhiều huyệt đạo quan trọng của Việt Nam để tâm đạo dân tộc được phát khai rực rỡ vang danh khắp năm châu, bốn bể.

Sự biến chuyển khí hậu liên lục địa liên hồi để đánh thức con người luôn ngủ yên trong chiều hướng vật chất hóa con người.

Sự chuyển hướng về hạnh lành của con người càng chậm, thì sự chuyển biến của kim mộc thủy hỏa thổ càng mạnh bạo, rung chuyển cả bầu vũ trụ để thức tỉnh con người còn u mê trong thù hận, tham lam, ích kỷ, đua nhau sáng tạo những vũ khí tàn độc để lãnh đạo thế giới trong quyền lực.

Con người càng thù hận, càng hung bạo, càng tranh chấp quyền lực càng đi đến bế tắc vì càng cạnh tranh trong cái ác càng sẽ đi đến chiến tranh, thù hận và diệt chủng.

Những người có sứ mạng góp tay dập ngọn lửa hung tàn càng ngày càng phải dùng tâm lực, sức lực, trí lực và phải tận lực làm việc hy sinh vì hạnh phúc, sự sống của nhân loại để cùng được sống hạnh phúc trong Tân Thiên Niên Kỷ.

Cần làm hết sức mình trong hiện kiếp.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880