4. Tư tưởng lực sẽ cứu con tàu việt nam. (29-8-13) 4 giờ sáng.

06 Tháng Bảy 201511:42 CH(Xem: 3684)
4. Tư tưởng lực sẽ cứu con tàu việt nam. (29-8-13) 4 giờ sáng.

 

Tất cả những công trình xây dựng, bồi đắp và phát triển của con người ở bất cứ một quốc độ nào đều tùy thuộc vào nền tảng của tư tưởng.

Nền tảng tư tưởng thật quan trọng vì từ đó mới phát ra mọi công trình khoa học, kinh tế, giáo dục, tôn giáo nhằm hướng con người của mỗi chủng tộc, quốc gia đi đến sự phát triển phồn thịnh, hạnh phúc hay bị tiêu vong, bị phá hủy.

Tóm lại vì sao có quốc gia đi lên trở nên hùng mạnh, dân được ấm no, và các quốc gia khác lại chiến tranh, người dân đang sống trong tận cùng của đau khổ, chết chóc.

Việt Nam cần xây dựng lại từng hạ tầng cơ sở đến thượng tầng kiến trúc. Có bao nhiêu du học sinh đến các nước học hỏi kiến thức, văn minh, khoa học tiền tiến nhất thế giới, cộng với bao giới trẻ mang về nước bao nhiêu bằng cấp cao nhưng cũng bó tay không làm được những gì cho tổ quốc cho quê hương nếu hạ tầng cơ sở của nước nhà rục rã, ung thối, suy sụp.

Chính người dân và tinh thần dân tộc của thành phần nông dân, lao động, những người đổ mồ hôi, nước mắt nhiều nhất mới là nền tảng của quốc gia.

Các lãnh tụ của quốc gia nếu không biết quý nhân sanh, không tôn trọng nhân sanh, và bảo vệ nhân sanh, ví như họ ăn cơm xong thì đập vỡ nồi cơm, đốt đi ruộng lúa thì sớm muộn gì họ cũng chết đói vì đã cắt đi bao tử và cuống họng của mình.

Chính họ cũng đã hủy hoại tương lai dân tộc, hủy hoại mầm non tuổi trẻ của đất nước, hủy hoại cả cơ đồ mà tổ tiên đã để lại.

Những con sâu không thể làm rầu nồi canh mà ngọn lửa dân tộc sẽ đun sôi nồi canh để các con sâu phải chết.

Tinh thần dân tộc, đạo giáo dân tộc là những chất liệu cho tư tưởng dân tộc được mạnh mẽ phát triển giúp cho dân tộc được vùng dậy, vươn lên thoát hiểm của mối nguy diệt vong, mất nước.

Việt Nam không thể bị xoá tên trên bàn cờ thế giới vì tâm lực, trí lực, tư tưởng lực Việt Nam được bùng lên mạnh mẽ, xóa tan những lụn bại ươn hèn khuất phục vì lợi ích riêng của một nhóm sâu dân mọt nước.

Tư tưởng lực sẽ cứu con tàu Việt Nam sắp bị đắm chìm trước nanh vuốt của ngoại bang.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880