8. Ngôn ngữ lực của từ bi quân bình hóa quả địa cầu. (09-10-12)

20 Tháng Tám 201312:00 SA(Xem: 37690)
8. Ngôn ngữ lực của từ bi quân bình hóa quả địa cầu. (09-10-12)

09-10-2012 – 10:30 sáng.


Một việc làm dù quan trọng, cần thiết, có tầm mức thiêng liêng đến đâu cũng cần phải bắt đầu bằng một chữ tâm. Đó mới là một việc làm có giá trị thiêng liêng và đó mới là giá trị thật.


Nếu một công trình đưa ra mà bắt đầu từ một tham vọng cá nhân thì sẽ hoàn toàn không có giá trị, nhất là về lãnh vực tâm linh, tôn giáo, hướng đi chánh của con người.


Vì thế những bậc vĩ nhân của bao nhiêu thời đại, bao nhiêu thế kỷ đều có một hướng đi rất vững về mặt tâm linh dù họ có là vĩ nhân trong nhiều lãnh vực khác nhau.


Tâm linh học là một khoa học cần thiết cho nhân loại. Đó là một hướng đi giúp cho con người hướng thượng, hướng đến một chân trời rộng mở bao quát cho một thế giới đại đồng để con người được quy tụ lại hít thở một không khí trong lành toàn thiện, một cõi hạnh phúc đầy tình thương không phân cách màu da hay chủng tộc.


Hiện nay có một chủng tộc mới được sanh ra khắp nơi, nói nhiều ngôn ngữ khác nhau, nhưng họ có cùng một thiện tâm. Dù không biết nhau nhưng họ cùng làm việc và cùng đồng tâm hiệp lực làm mới lại quả địa cầu, trong sạch hóa địa cầu, hàn gắn những vết thương rỉ máu dủ gặp trở ngại khó khăn nhưng họ vẫn kiên trì tiếp tục.


Chuyển ngữ một công trình để góp sức chuyển hóa quả địa cầu là một việc làm cần thiết và thiết thực cần có sự góp sức đồng tâm hiệp lực của nhiều người với nội tâm vững vàng và tâm từ bi để chuyển ngôn ngữ lực đến những người khác chủng tộc nhưng cùng tâm ý càng nhiều càng tốt.


Ở kỷ nguyên mới Tâm ngữ lực hay lực ngôn ngữ chuyển tâm sẽ được thêm sức mạnh qua mạng lưới điện toán toàn cầu để rút ngắn thời gian tu học của con người giúp họ hoàn thiện nhanh chóng sự chuyển đổi từ ác lực trở nên thiện lực càng nhiều càng làm giảm chiến tranh, chết chóc, càng làm cho nhân tai giảm độ.


Nhân tai giảm độ thì thiên tai sẽ thuyên giảm vì con người càng ác tâm chừng nào, càng tham lam chừng nào thì họ hủy diệt trái đất nhiều chừng đó.


Ngôn ngữ lực của từ bi càng mạnh làm quân bình hóa quả địa cầu giúp nhân tai và thiên tai suy giảm thì con người mới có nhiều cơ hội bước vào thế giới mới của Kỷ Nguyên Ánh Sáng.


Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880