39. Nên lắng nghe và trân trọng lời nói, ý muốn của toàn dân. (26-2-13)

20 Tháng Tám 201312:00 SA(Xem: 31695)
39. Nên lắng nghe và trân trọng lời nói, ý muốn của toàn dân. (26-2-13)

26-2-13 – 11:30 sáng.


Thời đại hiện nay là thời đại của sự nối kết, liên hệ, gần gũi, trao đổi trong mỗi giây mỗi phút.


Lời phát biểu của một nhà báo trong nước đăng trên blog, ông Nguyễn Đắc Kiên bị báo Gia Đình và Xã Hội cho nghỉ việc tức khắc vì đã viết bài báo phản đối lập luận của Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng khiến cho trong và ngoài nước quan tâm. Vì thế dĩ nhiên là dấu hiệu sự thức tỉnh của người dân Việt Nam, giới trí thức đã dâng lên khó có thể nhận chìm, đè bẹp.


Họ không thể bỏ tù tất cả cựu sinh viên hay sinh viên trường luật vì các đòi hỏi của họ về điều 4 hiến pháp như đã bỏ tù luật sư Nguyễn Xuân Đài và Lê Thị Công Nhân.


Tác giả đã có cơ duyên gặp luật sư Nguyễn Xuân Đài tại Little Sàigòn California. Sự hy sinh trong thời gian bị tù tội của ông quả là không uổng phí. Khi cao trào đòi tự do dân chủ lên cao thì các luật sư Cù Huy Hà Vũ, Nguyễn Quốc Quân rồi sẽ lần lượt được thả.


Khi nội lực dân tôc hồi sinh vì những sai lầm của chủ nghĩa vô thần càng ngày càng lớn, uy tín càng tuột đốc, niềm tin bị mất mà không gượng lại được nữa.


Đã đến lúc chiếc vòng kim cô tự đổi chủ nhân. Nếu không muốn những chiếc vòng kim cô có gai siết chặt thì các lãnh đạo Việt Nam nên lắng nghe toàn dân và trân trọng lời nói, ý muốn của họ.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880