99. ĐẠO GIÁO PHÁT HUY TINH THẦN DÂN TỘC CỨU VÃN TÌNH THẾ HỖN LOẠN MẤT NIỀM TIN.

24 Tháng Chín 201212:00 SA(Xem: 43689)
99. ĐẠO GIÁO PHÁT HUY TINH THẦN DÂN TỘC CỨU VÃN TÌNH THẾ HỖN LOẠN MẤT NIỀM TIN.

 

07-4-2012 – 4 giờ sáng.


Khi tổ quốc lâm nguy thì chỉ có sự tồn vong của dân tộc là tột đỉnh của tư tưởng, tinh thần của người dân dù trong nước hay hải ngoại. Lúc đó thì ý thức hệ phân đôi quốc cộng sẽ chấm dứt. Đó là điều mà các vị lãnh đạo hiện tiền và cựu trào đều cần phải giác ngộ và hiểu biết.

 

Quốc gia hưng vong, thất phu hữu trách như người ta thường nói, nhưng Việt Nam ngày nay là toàn thể con dân đều phải biết không phân biệt nam hay nữ, già hay trẻ.

 

Tinh thần dân tộc là gì? Phải chăng là tột đỉnh của lòng yêu nước không phân biệt bên này bên kia, phe này phái kia, tôn giáo này hay tôn giáo khác, kẻ ngoài Bắc, người trong Nam hay người miền Trung.

 

Làm thế nào để tinh thần dân tộc lên cao? Phải chăng con người chỉ thức tỉnh khi hiểm họa bắt đầu ụp xuống, hay cái nguy cái chết chực chờ trước cửa nhà mình.

 

Nếu Việt Nam không sớm tỉnh ngộ thì thảm họa sẽ tràn lan bệnh tật, thiên tai, họa ngoại xâm từ phương Bắc xâm nhập từ kinh tế, xã hội, thuốc giả, gạo giả, thú vật tai hại, cỏ độc, phân độc ngấm vào nông phẩm, biển đảo bị tấn công, nguồn nước sông Cửu Long cạn kiệt.

 

Khi đạo giáo phát huy, tinh thần dân tộc phát khởi mới mong cứu vãn tình thế hỗn loạn của lòng dân mất dần niềm tin dễ đi đến nội loạn.

 


Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880