84. CƠ ĐẠI ĐẠO ĐANG CHUYỂN MÌNH.

21 Tháng Chín 201212:00 SA(Xem: 40768)
84. CƠ ĐẠI ĐẠO ĐANG CHUYỂN MÌNH.

 

11-01-2012 – 4 giờ chiều.


Làm việc đạo đừng ngại bị tấn công hay bị bất cứ ai bôi nhọ, dù là đồng đạo của mình. Càng bị bôi nhọ, tấn công mà tâm trí mình không dao động, nao núng thì tâm lực mình mới trở nên mạnh mẽ, trí mới sáng.

 

Muốn hoàn thành tâm nguyện, lẫn sứ mạng mà Ơn Trên đã ban cho, ta cần chịu đựng với lòng từ bi với cả những kẻ tấn công lẫn đối nghịch lại mình, vì nhờ họ mà ta tiến trong sự tu học, lập công bồi đức. Đó là sự thử thách xem như thế nào là một người chân tu, không cầu danh, không cầu lợi mà vẫn bền chí không sờn lòng.

 

Nếu còn lẩn quẩn vào những việc hơn thua phải trái, của tiểu đạo thì ta không thể giúp một bàn tay cho cơ đại đạo đang chuyển mình tại Việt Nam. Nếu không bình tâm ta sẽ rớt ra khỏi quỷ đạo của thiên cơ.Cần trầm tĩnh làm việc, nhất là phổ truyền giáo lý Phật Giáo Hòa Hảo, Bửu Sơn Kỳ Hương trên hệ thống mạng lưới toàn cầu, và liên tục in kinh sách để phổ biến tại Việt Nam, nơi có nhiều người tâm đạo, nhưng không có phương tiện giao tiếp với vi tính, internet trên mạng lưới điện toán toàn cầu.

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880