73. BỬU SƠN KỲ HƯƠNG VÀ PHẬT GIÁO HÒA HẢO LÀ VIÊN THUỐC HỒI SINH.

19 Tháng Chín 201212:00 SA(Xem: 47608)
73. BỬU SƠN KỲ HƯƠNG VÀ PHẬT GIÁO HÒA HẢO LÀ VIÊN THUỐC HỒI SINH.

 

26-10-2011 – 4 giờ sáng.


Đất nước Việt Nam hiện nay được cấu tạo bởi nhiều thành phần và phân nữa đất nước là một thành phần biến thể bao gồm nhiều thành phần khác nhau tạo ra.

 

Nếu muốn giúp đạo, giúp đất nước Việt Nam vực dậy, ta cần phải có khả năng hòa hợp, phối hợp, và làm việc với mọi thành phần của đất nước ở những thế kỷ mới từ năm 2011 trở đi.

 

Nếu sự làm việc của mình chỉ giúp hay chỉ hợp với một phần nào đó thì ta đang đi thụt lùi hoặc dậm chân tại chỗ, trong khi người dân đang đi tới và học những điều mới trong một xã hội cuồng loạn đủ các món ăn tinh thần lẫn vật chất, tốt lẫn xấu, bổ dưỡng lẫn độc dược, độc tố dẫy đầy.

 

Trong một xã hội cuồng loạn đầy tệ trạng xã hội tràn lan thực phẩm độc hại từ ngoại bang, người dân trong một quốc gia, bất kể là có nguồn gốc theo xu hướng nào, đều cần tìm cho mình một hướng đi. Mỗi một con người đều có trong tận cùng tim óc mình một sự khao khát tìm cho mình một con đường, một niềm tin, một hy vọng.

 

Sự khát khao tiềm ẩn của họ cần một sự đáp ứng, một sự cảm thông, hiểu biết mà thường được gọi là tình thương, lòng từ bi.

 

Tình thương, lòng từ bi thật sự, một sự cảm thông thật sự này phải thoát từ trái tim đạo hạnh, từ một tấm lòng vị tha, một tình thương mà Đức Thầy gọi là Tình Yêu Đại Đồng, không phân biệt.

 

Tình yêu đại đồng, lòng từ bi của Đức Thầy, tình yêu nước và giữ nước của Ngài, của Đức Phật Thầy Tây An, vị Phật tiền nhiệm đều cần phải được ban rãi phổ truyền khắp đất nước Việt Nam để vực dậy tinh thần của một dân tộc đang chao đảo trước biến chuyển của thế giới với bao quốc gia bạo loạn, với những lãnh đạo độc tài bị tiêu diệt dần.

 

Lãnh đạo đất nước càng sợ hãi càng mất hướng đi. Chính họ cũng đang cần một niềm tin, một điểm tựa tinh thần để chuyển hướng.

 

Bửu Sơn Kỳ Hương Phật Giáo Hòa Hảo là viên thuốc hồi sinh cho tinh thần chủ bại của các lãnh tụ Việt Nam.

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880