69. THÀNH TÂM THÌ ĐOẠT THÀNH CHÍ NGUYỆN.

19 Tháng Chín 201212:00 SA(Xem: 41104)
69. THÀNH TÂM THÌ ĐOẠT THÀNH CHÍ NGUYỆN.

 

10-10-2011 – 5 giờ sáng.


Làm việc cho Vô Vi không có chứng từ nhưng có mật chỉ và mật ấn. Mỗi con đường đi, lời nói, hành động, từ ngữ, văn tự đều có ý nghĩa đặc biệt theo từng thời kỳ, mấu chốt của thời gian.

 

Làm việc cho vô vi bất kể thời gian và không gian nhưng tất cả thời gian, không gian thời điểm đều là những thời điểm nhất định theo một chương trình, lộ trình nhất định và có sự phối hợp nhịp nhàng của các khối.

 

Những người có trách nhiệm để thi hành mật chỉ không hẳn ở một tôn giáo riêng rẽ nào, ý thức hệ, chủ nghĩa, dân tộc nào mà là một cuộc đại hòa tấu với sự phối hợp kỳ diệu của thiêng liêng.

 

Đó là một cuộc đại hòa âm hùng tráng thiêng liêng của ba cõi từ vô hình đến hữu hình; sự phối hợp từ cõi hạ thiên, trung thiên, đến thượng thiên thế giới. Sự làm việc càng lúc càng quyết liệt nhanh chóng và không ngừng nghĩ cho một bản đại hùng ca vang danh bốn bể.

 

Cần làm việc rốt ráo, siêng năng, tu trì giới luật sáng suốt trong mỗi cử chỉ hành động liên tục ngày đêm vì ngày nơi này là đêm nơi khác. Muốn hòa thì phải vượt ý niệm thời gian và không gian thì mới hoàn thành sứ mạng lẫn chí nguyện được.

 

Với sự thành tâm thì chí nguyện sẽ đạt thành.

 

Ngày Song Thập 2011.

 


Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880