61. TRUNG TÂM ĐIỂM ÂM DƯƠNG CỦA CÀN KHÔN VŨ TRỤ.

19 Tháng Chín 201212:00 SA(Xem: 47043)
61. TRUNG TÂM ĐIỂM ÂM DƯƠNG CỦA CÀN KHÔN VŨ TRỤ.

 

13-9-2011 – 10 giờ sáng.


Nếu muốn giải được đại nghiệp của Phật Giáo Hòa Hảo và Cộng Sản cần có thật nhiều người Việt Nam có tâm đại từ bi vượt lên sự ghét thương, thù hận và biết rõ những thế cờ của âm binh lẫn những thế cờ của thiêng liêng.

 

Các thế cờ của âm binh và thiêng liêng đều nằm trong Mật Đạo của Việt Nam dùng để bảo vệ đất nước yếu đuối nhỏ bé trước các thế lực ngoại xâm, nhất là Trung quốc với một lực âm binh đỏ rất hùng mạnh và tàn ác, đầy mưu lược mà Việt Nam nếu không có Chư Thiên từ Hy Mã Lạp Sơn lẫn Thất Sơn bảo vệ sẽ bị họ chà đạp, nuốt chững để cướp hết tài nguyên quốc gia.

 

Như thế đủ thấy vai trò của các Vị có sứ mạng đã đến Việt Nam hoặc nay trở lại Việt Nam rất quan trọng. Các hiện tượng Bé Như Ý hay Búp Bê Thùy Trang và các em bé khác giảng pháp về Phật Giáo Hòa Hảo, về Bửu Sơn Kỳ Hương đều không có gì ngạc nhiên nếu họ có khả năng nhìn thấy được thời kỳ Xiển Dương Chánh Pháp, đó là tên của quyển Nhật Ký Tâm Linh 7 của Nguyễn Huỳnh Mai hoàn tất và phát hành trên trang nhà http:// nguyenhuynhmai.com và tại Việt Nam năm 2010.

 

Quyển Nhật Ký Tâm Linh 8 tên Tiếng Nói Sự Thật vì đã đến lúc cần phải nói lên sự thật để giúp Việt Nam và các đạo giáo thoát khỏi tình trạng rối bời.

 

Nếu nhà nước Việt Nam thông minh và sáng suốt họ sẽ biết phải làm gì để tự giải nghiệp và phải làm sao để phát triển nội lực dân tộc chống lại giặc ngoại xâm kề cận bên mình, bên kia biên giới mà gần nhất là trung tâm đầu não đặt tại Ba Đình. Nếu có giặc ngoại xâm tràn xuống thì Hà Nội, Ba Đình, toàn ban lãnh đạo sẽ mất trước. Vì vậy trong những quyển Nhật Ký Tâm Linh trước đã có bài nói về sự dời trung tâm đầu não về miền Nam để củng cố lực sinh tồn của quốc gia. Hiện nay thì miền Bắc yếu dần vì dân miền Bắc đã có quá nhiều khổ đau từ đời ông cha cho đến đời con cháu, họ đã quá chán nản nếu không muốn nói là thù hận chế độ hơn miền Nam. Miền Bắc hiện nay như một cái nhà đã bị rút ruột, từ nền đến vách, cột kèo đều rã, nhân tài thì ít vì bằng cấp giả nhiều và giới lãnh đạo các cấp lo bòn rút tiền của dân để làm giàu nên tinh thần bảo vệ và gìn giữ nước nhà rất thấp. Khi có việc gì xảy ra họ sẽ nghĩ đến chạy trốn hơn là chống ngoại xâm. Còn dân thì chán ghét giới lãnh đạo nên không muốn hy sinh cho một chế độ không có tình dân tộc, không biết thương dân như thương con mình.

 

Muốn bảo vệ đất nước èo uột như Việt Nam ngày nay cần phải có một tinh thần yêu nước cực độ, mà không có một tinh thần yêu nước, từ bi nào mạnh hơn tinh thần Phật Giáo Hòa Hảo. Ngoài ra tinh thần Phật Giáo Hòa Hảo còn có một tinh thần đại đồng từ bi vô lượng tối thượng trong lá cờ dà, tấm trần dà mà tín đồ luôn tôn thờ theo tôn chỉ của Đức Phật Thầy Tây An và Đức Huỳnh Giáo Chủ.

 

Bửu Sơn Kỳ Hương, Phật Giáo Hòa Hảo là Mật Chỉ của Thượng Thiên, Thượng Đế Tối Cao đã được truyền đạt nhằm bảo vệ Trung Tâm Điểm Âm Dương của Càn Khôn Vũ Trụ.

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880