58- CẬT LỰC LÀM VIỆC ĐỂ CHUYỂN HÓA.

18 Tháng Chín 201212:00 SA(Xem: 45238)
58- CẬT LỰC LÀM VIỆC ĐỂ CHUYỂN HÓA.

 

10-8-2011 – 2 giờ sáng.


Mỗi khi nhận được mật lệnh giáo truyền để xiển dương chánh pháp phải nhanh chóng hoàn thành không nên trì trệ. Thiên cơ xoay chuyển nhanh chóng vì vậy khi tâm thức bắt được sự chuyển hóa nhanh chóng của cơ trời, phải thực thi kịp thời mới tránh sự nhắc nhở đôi khi khá mạnh ngõ hầu giúp ta thức tỉnh bởi những đòn bẫy có khi hơi nặng tay để thúc đẩy công việc được mau chóng hoàn thành.

 

Sự vận hành của vũ trụ càng ngày càng dồn dập do sự nổi loạn từ tâm con người cho đến thiên nhiên. Nhân tai và thiên tai càng dồn dập vì con người cứ mãi u mê ù lì không muốn thức tỉnh cải sửa cho kịp thời kỳ thi để cùng tiến hóa bước qua cõi thượng ngươn hòa bình an lạc.

 

Cướp bóc nổi loạn, đâm chém lẫn nhau do tuổi trẻ còn non mà tâm đã rối loạn như ở Anh quốc mấy ngày qua là một thí dụ điển hình. Từ nay không phân biệt trẻ già. Có những tuổi trẻ mà đạo cao đức trọng Phật Pháp uyên thâm vì cuộc đổi đời ở thời hạ ngươn mạt pháp cần những vị ra đời giảng đạo cho kịp đưa con người mau tỉnh ngộ để được đạt quả bồ đề.

 

Vì thời kỳ quá gấp rút nên nhiều vị tái sanh trở lại cùng lúc cùng thời nhưng qua nhiều dạng thái khác nhau, từ quốc tịch, quốc gia, lãnh thổ, vân vân…

 

Các vị phải phân thân ra nhiều nơi và nói nhiều ngôn ngữ ở các đại lục để làm việc cùng lúc mới kịp thời giúp con người vì con người càng lúc càng ác độc, mưu trá, giết người không gớm tay.

 

Trạng thái mệt mỏi của hành giả là trạng thái tự vấn, khi bị thúc bách thì trở nên ù lì vì có quá nhiều việc đến cùng một lúc. Đó là một trạng thái tự nhiên khi chiêm nghiệm, quán chiếu mọi sự việc phải làm, cần làm để có thể tuần tự thi hành các công việc phổ truyền chánh pháp mau chóng hoàn tất.

 

Hai quyển Sấm Truyền Đức Phật Thầy Tây An và Tiền Giảng Đức Phật Thầy Tây An sẽ được tái ấn tống tại Việt Nam và Hoa Kỳ trong một thời gian gần nhất. Quyển Tiếp Tục Hành Trình cần mau chóng nhuận sắc để đăng lên internet vì đó là lịch sử của một giai đoạn tái phục hoạt Phật Giáo Hòa Hảo. Soạn các chương tiếp theo của Cửu Long Giang Vùng Dậy bằng tiếng Anh gởi đi nhuận sắc và đăng những chương đã được nhuận sắc xong. Cần hối thúc cho việc đưa hai trang http://hoahao.org và http://nguyenhuynhmai.com lên Facebook và Twitter để phổ biến nhanh chóng tư tưởng đạo hỗ trợ sự xoay chuyển Việt Nam cùng các phong trào yêu nước.

 

Cật lực làm việc rồi mọi việc sẽ nhanh chóng chuyển hóa.

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880