57. CẦU MONG SINH LỰC CỦA VIỆT NAM ĐƯỢC HỒI SINH.

18 Tháng Chín 201212:00 SA(Xem: 45351)
57. CẦU MONG SINH LỰC CỦA VIỆT NAM ĐƯỢC HỒI SINH.

 

29-7-2011 – 11 giờ sáng.


Mỗi khi có việc khó khăn buồn lòng trong đời sống là lúc đó ta cần trụ tâm, quán chiếu trở về với thực tại của công việc hoằng dương chánh pháp để phục vụ đạo, phục vụ đất nước và nhân loại.

 

Tất cả những khó khăn bên ngoài đều giúp ta sực tỉnh, giác ngộ, tự thúc đẩy phải hoàn thành những việc chưa hoàn tất hay còn trù trừ chưa được hài lòng để phổ biến, phát hành trên trang nhà.

 

Việc vận động đánh thức lương tâm con người, nhất là những người liên hệ đến vận mệnh tôn giáo dân tộc, nền móng quốc gia, sinh mệnh của cả một giới trẻ mầm non xây dựng đất nước hậu cộng sản.

 

Đất nước chúng ta không còn ý thức hệ quốc gia hay cộng sản nữa mà chỉ còn ý thức dân tộc tự do dân chủ, phát triển đạo sao cho kịp với thời đại văn minh của nhân loại ở Tân Thiên Niên Kỷ.

 

Chúng ta phải kịp thời chuyển lửa đạo, đó là ngọn Đuốc Thiêng Hòa Bình đốt rụi những tư tưởng tàn ác độc tôn hiếu chiến của con người muốn trấn áp con người, muốn giữ chặt quyền lực, túi tiền bất kể vận mạng của gần 90 triệu sanh linh. 

 

Đó cũng là ngọn đuốc Bình Đẳng đưa con người trở về vị trí đúng của con người, đưa con thuyền dân tộc lướt sóng không bị bị đắm chìm bởi tham vọng ngoại bang.


Những gì cần nghĩ, phải nghĩ, những gì cần viết, phải viết, những gì cần phổ biến phải phổ biến, bằng những phương tiện nhanh nhất để cùng nhau đánh thức lương tâm của một dân tộc ù lì bị ngu hóa bởi các tư tưởng ngoại bang đã cốt ý tiêu diệt, đè bẹp một dân tộc anh hùng với một lịch sử Rồng Tiên.

 

Con Rồng, cháu Tiên không thể rụt cổ, rút mình, run sợ trước quyền lực mà phải tự mình vươn dậy để tìm tương lai chính mình cho xứng đáng với nguồn gốc của mình.

 

Xin Hồn Thiêng Sông Núi phò trợ cho sinh khí, sinh lực của Việt Nam được hồi sinh.

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880