55. NHỮNG KẺ MAN DẠI TRƯỚC VĂN MINH CỦA NHÂN LỌAI.

18 Tháng Chín 201212:00 SA(Xem: 46049)
55. NHỮNG KẺ MAN DẠI TRƯỚC VĂN MINH CỦA NHÂN LỌAI.

 

25-07-2011 – 2 giờ sáng.

 

Tham vọng và tự tôn tự đại của một nước lớn muốn thôn tính, hà hiếp nước bé Việt Nam là một tiếng chuông vang để cảnh tỉnh người Việt Nam đã và còn đang bị phân hai giữa hai ý thức hệ quốc gia và cộng sản.

 

Đây là thời kỳ giao động cực mạnh lan truyền ra khắp thế giới để kêu gọi toàn dân Việt Nam phải hợp lực để giành lại chủ quyền, giành lại dân tộc, khơi lại tình yêu nước, nghĩa đồng bào trước giặc ngoại xâm.

 

Đây là một tiến trình “hợp quy” giữa người Việt Nam trong và ngoài nước sau thời kỳ phân hai trong nước, hải ngoại. Nay thì con người và môi trường đã có nhiều thay đổi. Người hải ngoại 1975 trở về nước và người trong nước sau 1975, tức giới trẻ lại ra hải ngoại nhằm học hỏi trao đổi tư tưởng với thế giới bên ngoài.

 

Như đã nói trong nhiều bài trước là sự phân đôi giữa cộng sản và quốc gia sẽ dần dần giảm để xuất hiện hai nhóm mới cùng chung một dân tộc, đó là những người yêu nước và nhóm bên kia gồm những kẻ ham danh lợi, tiền tài, chức vụ, quyền lực.

 

Người yêu nước muốn phục vụ dân tộc hay người tham danh, tham tiền ở hải ngoại hay trong nước đều có, không phân biệt nguồn gốc quốc gia hay cộng sản.

 

Việt Nam là một quốc gia đặc biệt và có một hoàn cảnh lẫn vị trí đặc biệt. Con dân Việt Nam không chỉ ở trong nước mà con dân Việt Nam nay là con dân của thế giới. Nếu vận động cho đất nước Việt Nam thì người dân Việt Nam sẽ vận động toàn thế giới cho một quốc gia của mình. Đất nước Việt Nam không còn là một đất nước nhỏ hình chữ S mà là một quốc gia mênh mông vì dân Việt Nam nay là dân tộc của hàng trăm nước trên thế giới phục vụ cho quốc gia gốc của mình.

 

Dân tộc Việt Nam ngày nay có một khả năng vô song từ khoa học, giáo dục, y khoa và kỹ thuật cao liên mạng vì họ có thể hợp tác, trợ lực nhau trong mọi ngành nghề trong tích tắc qua mạng lưới điện toán toàn cầu.

 

Nước Việt Nam dù là cộng sản nhưng thông tin đã đa chiều, họ không còn có khả năng bưng bít nổi nên dần dần người dân không còn sợ hãi tù tội, hay bị hiếp đáp bưng bít.

 

Việt Nam không còn bị che bởi bức màn đen hay đỏ, mà Việt Nam đã được đưa lên sân khấu lộ thiên nhờ kỹ thuật của vi tính, điện thoại hay máy ảnh qua sự chuyển đạt của người dân, nhất là giới trẻ biết sử dụng nhanh nhẹn thần kỳ.

 

Khi mọi sinh hoạt của người dân được đưa lên sân khấu lộ thiên thì quyền lực của hung thần, của kẻ ác sẽ bị thu hồi trước dư luận và sự phê phán của chính trường quốc tế.

 

Những kẻ ác với những trò chơi bẩn thỉu rồi sẽ tự cảm nhận, tự phê phán họ là những kẻ man dại trước văn minh nhân loại.

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880