51. TRUYỀN THÔNG BÁC ÁI.

18 Tháng Chín 201212:00 SA(Xem: 44399)
51. TRUYỀN THÔNG BÁC ÁI.

 

23-05-2011 – 5 giờ sáng.


Trong bất cứ công việc gì liên hệ đến ngòi bút để đóng góp cho đời và đạo, luôn luôn tư tưởng cần phát xuất từ tình thương và lòng chân thành.

 

Những bài viết, quyển sách là những món ăn tinh thần để nuôi dưỡng các thế hệ qua các thăng trầm của lịch sử. Càng có những tư tưởng tích cực, nhiệt thành, biết ơn vui vẻ nồng ấm tràn đầy tình yêu đạo, yêu con người, thế giới đại đồng thì sự gieo rắc hạnh phúc mới có kết quả hữu hiệu.

 

Viết với một trái tim là viết với cả cõi lòng mình mới đánh động được ý thức của người đọc và giúp cho họ giải tỏa sự hoang mang, nghi vấn, sự hiểu biết mù mờ và kết quả cao nhất của các bài viết là mở được trái tim của người đọc và cảm hóa họ.

 

Cảm hóa độc giả không chưa đủ mà ta cần cho họ một món quà tinh thần là sự an lạc bình an của tâm hồn trong sự nhận thức sâu xa của ý nghĩa cuộc sống mà họ đang sống, đang nghe thấy với lăng kính mù mờ đầy mù sương.

 

Đi vào lòng độc giả như ta mở được những cánh cửa khép chặt từng không muốn mở vì sự vị kỷ hay vì sự sợ hãi không muốn biết thêm hay nhìn thêm về thế giới bất an bên ngoài.

 

Đi vào lòng người đọc đó là sự cảm thông, sự đối thoại, có những người có thể hiểu mình và biết mình cần gì và nghĩ gì vì sự truyền cảm đó là nhu cầu của người đọc.

 

Thế giới sẽ biến chuyển, tình thương sẽ phát triển nếu càng ngày càng có những tiếng nói qua các phương tiện truyền thông, qua ngôn ngữ, âm thanh, hình ảnh đầy sáng tạo với những tư tưởng cao đẹp, ngôn ngữ đầy chân tình từ ái đến với con người từ mọi ngõ ngách của mặt đất.

 

Đó là việc xây dựng một thế giới mới an lạc qua các phương tiện truyền thông bác ái.

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880