34. VŨ LỰC ĐẨY NHANH LÀN SÓNG DÂN CHỦ TOÀN CẦU.

17 Tháng Chín 201212:00 SA(Xem: 43267)
34. VŨ LỰC ĐẨY NHANH LÀN SÓNG DÂN CHỦ TOÀN CẦU.

 

26-02-2011 – 9 giờ tối.


Mỗi bài toán đều có đáp số của nó. Bài toán loại gì thì phải ra đáp số đó. Nếu bài toán trừ thì đáp số nhỏ đi, mà bài toán cộng hay nhơn thì đáp số sẽ lớn hơn.

 

Bài toán giống như đáp số của nhân quả. Làm điều tốt càng nhiều thì đáp số của cái tốt gia tăng. Còn cứ làm điều xấu, điều ác thì cái tốt giảm dần cho đến hết và chỉ còn lại cái xấu.

 

Chúng ta mang dòng máu đỏ, da vàng của Việt Nam, không ai muốn người dân đau khổ vì loạn lạc, chết chóc, bất ổn, thiếu ăn, thiếu mặc. Nhưng những người bị ảnh hưởng trực tiếp họ sẽ tự quyết định vận mạng của họ và đời sống của họ, của đất nước và tương lai dân tộc.

 

Cái khổ đến tận đường cùng thì tiềm lực dân tộc sẽ vươn lên để hồi sinh, để tìm hướng đi. Cuộc cách mạng dân chủ đã loang đi và vết dầu loang không thể ngăn lại được. Những cái nhà được xây dù lớn lao đẹp đẽ đến đâu mà nền móng hư mục thì không thể không sập được. Đó là luật bất di bất dịch.

 

Trong thời gian gần đây gần như hầu hết các nước độc tài với những lãnh đạo ăn sung mặc sướng trên mồ hôi và nước mắt của dân đã gặp phải những xáo trộn, nội chiến, đất nước hỗn loạn vì phản ứng của người dân.

 

Chánh phủ nào càng đàn áp, càng dùng vũ lực thì ngọn lửa dân tộc càng cháy mau cháy mạnh.

 

Vũ lực đàn áp là những cơn gió mạnh đẩy nhanh làn sóng dân chủ toàn cầu.

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880