32. LẬP LẠI TRẬT TỰ VÀ ỔN ĐỊNH QUẢ ĐỊA CẦU.

17 Tháng Chín 201212:00 SA(Xem: 46681)
32. LẬP LẠI TRẬT TỰ VÀ ỔN ĐỊNH QUẢ ĐỊA CẦU.

 

24-02-2011 – 10 giờ sáng.


Hiện nay có một công dân mới liên hệ với nhau ngày đêm. Đó là một thế giới tự do không bị cô lập, không bị ngu hóa bởi chính sách độc tài ngu dân, không bị bịt mắt, bịt tai. Đó là công dân của thế giới Tân Thiên Niên Kỷ cùng kết hợp, liên lạc nhau liên tục để hỗ trợ, dìu dắt nhau, thông báo nhau liên tục những gì mà mình có thể làm được hầu thoát khỏi cái địa ngục do con người lập ra để nhốt con người và đàn áp người cùng sống với mình trên trái đất.

 

Công dân toàn thế giới kết hợp không phân biệt sắc tộc, quốc gia, lãnh thổ. Đó là một thế giới liên lục địa hay còn gọi là Thiên châu, tức châu thứ sáu, sau năm châu: Á châu, Âu châu, Úc châu, Phi châu và Mỹ châu.

 

Thế giới của Thiên châu là một thế giới vô biên, số lượng của người dân gia tăng càng lúc càng mạnh nhằm chống lại các dân tộc hay người dân vô cảm tàn ác tham lam, chỉ nghĩ đến bản thân mình, con cái gia đình thân tộc mình.

 

Khắp thế giới liên dây hòa hảo”, đúng như lời truyền đạt trước của Đức Huỳnh Giáo Chủ từ 70 năm trước, khi Ngài là một chàng trai trẻ.

 

Bổn phận của một tín đồ là phải truyền đạt lời của Ngài và các vị Tổ Bửu Sơn Kỳ Hương Phật một cách sâu rộng hơn trên mạng lưới điện toán toàn cầu của dân tộc Liên Mạng, Liên Quốc Gia. Đó là thế giới của Tân Thiên Niên Kỷ.

 

Công việc từ nay càng phải tập trung hơn trên Mạng Lưới Điện Toán Toàn Cầu nhằm kiện toàn và bổ túc hai trang nhà của http:// hoahao.org và http://nguyenhuynhmai.com.

 

Đã đến lúc tư tưởng Phật Giáo Hòa Hảo, tư tưởng của Đức Thầy từ nguồn gốc Bửu Sơn Kỳ Hương do Đức Phật Thầy Tây An khai thị tại Á châu, nay cần phổ biến mạnh để cùng góp lực cho tư tưởng thế giới nhằm giúp con người tránh bị hủy diệt bởi thiên tai và nhất là nhân tai, cội nguồn của mọi sự tàn phá của con người, nhằm lập trật tự và ổn định quả địa cầu.

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880