28. CAO TRÀO DÂN CHỦ KHÔNG DUNG CHỨA ĐỘC TÔN TÔN GIÁO.

17 Tháng Chín 201212:00 SA(Xem: 44182)
28. CAO TRÀO DÂN CHỦ KHÔNG DUNG CHỨA ĐỘC TÔN TÔN GIÁO.

 

16-02-2011 – 10:30 giờ sáng.


Cao trào lật đổ các thể chế độc tài toàn trị không phải là một việc làm một sáng một chiều mà là cả một công trình và quá trình dài hạn của hàng nghìn hàng vạn người.

 

Việc hai Tổng thống của Tunisia và Ai Cập một phải chạy trốn và người thứ nhì từ chức là do thời điểm của thiên thời, địa lợi, nhơn hòa đến, chứ không phải là việc bất ngờ như bài của một cựu đảng viên cộng sản viết (NMC) vừa được phổ biến để gởi cho giới trẻ.

 

Tất cả đều nằm trong sự chuyển hướng của toàn cầu, của một đợt gió mạnh làm rạp đi những cành cây ngọn cỏ.

 

Sự thay đổi bộ mặt mới của toàn cầu không thể là những cơn gió nhẹ mơn man, hiu hắt mà phải là một trận cuồng phong. Nơi nào cây càng cao, càng to thì gió càng mạnh hoặc cần thêm sấm sét, mưa rơi nặng hột hoặc mưa đá.

 

Con người dù khôn ngoan tàn ác đến đâu cũng không thể so với Thiên Trí. Thiên Trí là Trí Thiêng của Thượng Đế, của Chư Thiên, của Phật, của Chư Thánh, Chư Thần.

 

Vì con người còn quá yếu đuối, sợ hãi, ù lì, dễ mềm lòng, tránh bất an vì lo cho an toàn bản thân nên Thiên Trí mới giúp đỡ, ra tay, vì lòng người là lòng Trời, hay ý dân là ý Trời.

 

Việt Nam và cộng đồng Việt Nam trên thế giới sẽ có một cuộc chạy đua để lập công trong khí thế dân chủ hóa toàn cầu. Người giả, kẻ thật sẽ đua nhau làm thật để dành mức thắng. Đó cũng là một điều tốt để đẩy mạnh cao trào chuyển mạnh luật âm dương xoay chuyển Việt Nam.

 

Những nỗ lực muốn cải đạo những tín đồ thuộc tôn giáo khác của một tổ chức tôn giáo T.L. sẽ thất bại vì cao trào dân chủ và bình đẳng không dung chứa độc tôn tôn giáo.

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880