21. QUÁ ĐỦ CHO MỘT GIẤC MƠ DÀI TRÊN 30 NĂM.

17 Tháng Chín 201212:00 SA(Xem: 47204)
21. QUÁ ĐỦ CHO MỘT GIẤC MƠ DÀI TRÊN 30 NĂM.

 

04-02-2011 – 8 giờ đêm


Tất cả những gì thuộc về tư tưởng, ý thức hệ, đạo học, ý thức học, duy thức học, thần học, đạo học, tâm lý học, tâm linh học đều phải đi vào một luồng ý thức chung của trí tuệ thuộc thế kỷ 21 Tân Thiên Niên Kỷ mới có thể tồn tại được.

 

Đó là ý- thức-hòa- đồng- của- toàn- thế- giới để có thể sống chung hòa bình – của Thời Thượng Ngươn Thánh Đức. Thời này con người không còn vị kỷ, không còn chủ nghĩa cá nhân hay chủ nghĩa độc tài, chủ nghĩa độc tôn nữa.

 

Nếu các nước, các tôn giáo, các chánh trị gia không tự chuyển hóa vào luồng sóng này thì sẽ bị một là rơi rớt lại, hai là tự hủy diệt bằng chính tư tưởng độc tôn và độc tài của mình. Không có sự cá biệt nào có thể thoát ra vận mệnh chuyển đổi này.

 

Việt Nam sẽ tự chuyển đổi để tự tồn nếu không muốn nói bị xóa bản đồ vì hai màu đỏ của hai nước có cùng ánh sao vàng rất dễ hòa lẫn và nước nhỏ sẽ bị nhận chìm biến mất, hòa tan.

 

Xin hồn thiêng sông núi, xin các bậc tiền nhân đã từng giữ nước và dựng nước. Xin các vị anh hùng liệt sĩ bên này hay bên kia chiến tuyến hãy chung sức cùng nhau vực dậy một nước Việt Nam yếu đuối sa cơ thất thế qua bao năm nội chiến tự diệt máu đổ tương tàn. Xin quý Ngài hãy giúp cho con dân Việt Nam từ giàu đến nghèo, từ cao đến thấp, những cấp lãnh đạo ôm đầy tiền của của dân, có một lần sực tỉnh ngộ hối cải để nhận ra lỗi lầm của mình đối với quốc dân đồng bào ruột thịt của mình. Họ cần thức tỉnh và nhận ra rằng nếu đời này mà không tỉnh ngộ hối cải thì nghìn nghìn kiếp kiếp sẽ bị đọa vì tội làm quốc phá gia vong, đã khiến cả một dân tộc có bao ngàn năm văn hiến đang đứng bên bờ vực thẳm của chiến tranh, nạn đói, và nhất là nước mất nhà tan trong tay kẻ thù dân tộc mà vì nguồn lợi riêng họ đã ngoảnh mặt làm ngơ.

 

Xin rồng thiêng hãy tỉnh giấc để bảo vệ non sông nhà Nam. Xin hãy vươn mình đánh thức cả một dân tộc bị ru ngủ bởi chủ nghĩa vô thần, đã quá đủ để sống trong giấc mơ dài của thiên đàng cộng sản. Đã quá đủ đến 36 năm dài đầy mộng mị lúc tỉnh lúc mơ, rồi tỉnh rồi mơ những giấc mơ dài tưởng chừng như không dậy nổi. Không lẽ nào con dân Việt lại yếu đuối như vậy sao? Ích kỷ, thủ lợi, chỉ lo cho bản thân như vậy sao?


Đã quá đủ cho một giấc mơ dài trên 30 năm.

 

 

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880