86. TÂM LỰC DÂN MIỀN BẮC SẼ ĐƯỢC VỰC DẬY

23 Tháng Mười Một 201012:00 SA(Xem: 70235)
86. TÂM LỰC DÂN MIỀN BẮC SẼ ĐƯỢC VỰC DẬY


30-6-10 – 10:00 giờ sáng


Làm thế nào để vượt mọi trở ngại vì khoảng cách, vì chánh trị, tư tưởng, thân xác, hoàn cảnh.

 

Thế nào là vượt? Vượt là đi qua.

 

Thế nào là vượt bức tường âm thanh sắc tướng? Tức từ âm thanh, sắc và tướng hay còn gọi là thế giới hữu hình, không thể ngăn được sức mạnh của tâm linh.

 

Tâm linh hiện hữu khắp nơi, tâm ta ở đâu, nghĩ đến đâu là ta ở đó. Vậy thì tâm linh không cần vượt mà tâm linh không bị ngăn bởi âm thanh sắc tướng hay mọi trở ngại đều vượt qua được.

 

Ngày xưa, Đức Phật Thầy bị bắt vào tù, nhưng có người vẫn thấy Ngài đi ngoài chợ. Bao lần Đức Thầy bị Pháp dời nơi cư trú, hay vào nhà thương điên. Nhưng chính càng đi càng đem giáo lý ra ban phát, nhờ thế mà giáo pháp của Ngài càng được truyền đạt khắp nơi. Nơi nào Ngài cũng giảng Pháp và xuất khẩu thành thơ ra bao kinh giảng dạy tín đồ.

 

Quý Lạt ma Tây Tạng đang ở tại Ấn Độ nhưng các ngài đồng thời đang ở tại Tây Tạng, vì thế giáo pháp và nội lực các ngài càng ngày càng mạnh, càng tỏa sáng trên khắp quả địa cầu.

 

Tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo đang tủa đi khắp thế giới, phải chăng là giáo pháp của Đức Thầy đã và đang tỏa ra khắp Lục Châu (năm châu và Thiên châu), và nội lực Phật Giáo Hòa Hảo càng ngày càng mạnh mẽ. Đó là lực phản hồi. Càng bị dìm thì càng nổi mạnh, càng bị ngăn thì sức bung ra càng xa càng rộng.

 

Vậy thì có cái gì có thể ngăn được sức mạnh tâm linh luôn được vun bồi bằng sự tu tập, công quả, công trình, cộng vào sự trợ lực của Thầy Tổ và chư vị Trăm Quan, chư vị Năm Non Bảy Núi.

 

Chính sự ngăn trở của nhà nước Việt Nam khiến cho tâm linh tín đồ càng ngày càng phát triển, càng thấm nhuần đạo lý Tứ Ân, vun bồi cho tinh thần đạo học của dân tộc được kiên cố, kiên trì hơn trước làn sóng ngoại xâm.

 

Ngoại xâm càng muốn lấn chiếm, nội lực dân tộc từ đây càng được chấn hưng khai triển các đường lối chống đỡ, phản công, nhất là tâm lực người dân Bắc Việt sẽ được vực dậy sau bao thế kỷ bị dồn bức, nay đến hồi tái sinh sau lễ hội Thăng Long 1000 năm.

 

Sự sửa đổi ngoại hình của các lãnh địa vị trí miền Bắc theo sự sắp xếp của một số nhà địa lý trong và ngoài nước khiến cho Việt Nam sẽ có cơ xoay chiều đổi hướng dễ dàng hơn.

 

Tất cả những nhà đạo học, thiêng liêng học, dịch lý học và chánh trị học đều làm việc âm thầm tại nội địa lẫn hải ngoại để cho Rồng Việt Nam mau được chữa lành ngõ hầu có cơ đứng dậy duỗi mình qua giai đoạn co đầu rút cổ.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880