123. Máy vi tính người mang độc tố là một đe dọa cho nhân loại (6-3-09)

05 Tháng Tư 200512:00 SA(Xem: 74823)
123. Máy vi tính người mang độc tố là một đe dọa cho nhân loại (6-3-09)
6-3-09 – 5:00 giờ sáng

Sự khác biệt như thế nào giữa máy vi tính (computer) và máy vi tính người (bio-computer)?

- Máy vi tính: tồn trữ chất liệu, nhưng vô tư.

- Máy vi tính người: tồn trữ  chất liệu nhiều hơn máy vi tính và tùy theo thời gian để dữ kiện gia tăng, và không vô tư.

- Máy vi tính: có khả năng tùy theo sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật. Tự nó không hại người mà lại giúp người tùy theo sự sử dụng dù người tốt hay người xấu.

- Máy vi tính người: gia tăng khả năng tùy theo bộ óc, nhưng tự nó có khả năng giúp người và cũng có khả năng hại người vô biên giới, và mức độ tàn độc thật khủng khiếp.

- Máy vi tính dễ dàng sửa chữa khi hư hỏng, và chỉ cần một người giỏi về kỹ thuật.

- Máy vi tính người khi hư hỏng thì khó sửa chữa vì chịu quá nhiều yếu tố từ tâm sinh lý, cả một khối lượng lớn đã ảnh hưởng từ thể xác đến tâm linh.. Muốn sửa một máy vi tính người thật là một công việc quá khó khăn, có khi hơn cả việc dời non lấp biển.

Máy vi tính người, nếu muốn sửa phải có hai yếu tố: một là tự nó muốn sửa, và hai là được hướng dẫn phương pháp sửa.

Nhân loại là các máy vi tính người biết đi và tư tưởng xấu, độc tố được bắn ra liên hồi như những con vi trùng (virus) qua mạng lưới điện toán toàn cầu.

Kỹ thuật vi tính càng tiến, càng có những phần mềm (software) để khử, nhằm giết đi các vi khuẩn (virus) càng lúc càng tinh vi.

Các tư tưởng ác, các độc tố mỗi giây phút được bắn tung nhanh chóng qua các mạng lưới vi tính toàn cầu và qua các phương tiện truyền thông xâm nhập các máy vi tính người càng lúc càng giúp cho họ trở thành những người máy hung hiểm.

Khi các máy vi tính người có độc tố lại biết điều khiển và sử dụng những máy vi tính có nhiều khả năng đầy đủ theo kỹ thuật tiến bộ hiện hành, thì cơ hủy diệt sẽ mạnh bạo vô cùng.

Máy vi tính dù có khả năng kỹ thuật cao như thế nào, tự nó cũng không phải là một vật hiểm nguy cho nhân loại.

Nhưng một máy vi tính người biocomputer mang độc tố lại có khả năng sử dụng máy vi tính kỹ thuật cao là một đe dọa cho nhân loại.
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880