120. Hy sinh chịu đựng khổ nạn cho thế hệ trẻ (2-3-09)

05 Tháng Tư 200512:00 SA(Xem: 71721)
120. Hy sinh chịu đựng khổ nạn cho thế hệ trẻ (2-3-09)
2-3-09 – 1:00 giờ sáng

Tâm linh và đời sống như hai mặt của một đồng tiền. Cái này vững thì cái kia mới vững và ngược lại. Cũng như cả hai đều phải tròn mới được xem là một đồng tiền. Nếu mặt này nhỏ hơn hay lớn hơn mặt kia thì sẽ bị so le, và méo mó nếu hai bên không tròn và bằng nhau.

Tâm và thân phải có sự phối hợp hài hòa của ý thì đời sống sẽ trở nên quân bình.

Điều xảy ra cho tín đồ Tây Tạng cũng đang xảy ra trong khối tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo. Hai sự kiện đang xảy ra xung đột của hai khối tín đồ đều do một bàn tay gây ra. Cả hai đều đang bị giựt dây, phá hoại, muốn làm cho hai tôn giáo bị yếu đi và xào xáo để không phát triển, như đang phát triển mạnh theo chiều rộng.

Nếu nhìn thấy rõ như vậy thì cần phải biết công việc sắp tới không còn hướng về một nơi, vì nơi này là điểm gây trở lực từ trước đến nay. Cần phải hiểu rõ là khi nhu cầu ta đến đâu để hoằng pháp thì tâm sẽ đến chứ không cần thân phải đến. Đó mới đúng là Phật pháp nhiệm mầu.

Phải tự hỏi và tự trả lời là Đức Huỳnh Giáo Chủ tuy vắng mặt, nhưng giáo pháp của Ngài trường tồn và phát triển theo cấp số nhân và tương lai sẽ còn phát triển phổ biến hơn nữa và ngọn đèn linh điển của Ngài sẽ càng ngày càng tỏa sáng hơn rộng lớn hơn.

Hiện tượng tiếng nổ và nứt gạch trong chùa Tây An Cổ Tự và bản đồ Việt Nam hiện trên tấm trần chỉ là bước khởi đầu. Khởi đầu của các hiện tượng huyền nhiệm để đánh khối mị dân.

Phong trào tu học trong nước càng lúc càng tăng, giúp khả năng tự giác tự tồn vượt sợ hãi khiến con dân Việt biết tìm hướng đi cho chính mình và dân tộc mình.

Dân tộc ta muốn thoát nạn phải vượt qua khổ nạn. Người Việt tị nạn phải vượt bao nguy hiểm gian lao để sống, để ngày nay chính họ giúp đỡ nuôi nấng lại chính dân tộc mình.

Dân tộc Việt Nam rồi đây sẽ hy sinh chịu đựng khổ nạn để cho thế hệ trẻ được nuôi dưỡng và vươn lên để cùng được sống trong hạnh phúc vinh quang với các thế hệ trẻ khác trên thế giới.

 

Ghi chú: Tại miền Tây Việt Nam đang có sự xáo trộn, chống báng nhau giữa hai khối tín đồ Phật Giáo Hòa Hảo về vấn đề Cậu Hai Thanh Sĩ.

Tại Tây Tạng giữa tín đồ Tây Tạng và Tây Tạng lưu vong có sự xung đột với những người thờ một vị linh thần địa phương. Trung Cộng đang tìm cách khiêu khích tín đồ Tây Tạng và họ đang ra tay đàn áp.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880