91. Khai mạch đạo thì nguồn đạo sẽ trào dâng (13-11-08)

05 Tháng Tư 200512:00 SA(Xem: 73002)
91. Khai mạch đạo thì nguồn đạo sẽ trào dâng (13-11-08)
13-11-08 – 5:30 giờ sáng

Trên con đường hoằng pháp của những người có sứ mạng phục vụ đạo pháp dân tộc và hòa bình thế giới không có nghịch duyên và thuận duyên như những người tu bình thường.

Người có sứ mạng luôn là người có trình độ bén nhạy để làm việc và chuyển hướng. Trở ngại luôn là cây kim chỉ nam, là ngọn đuốc soi đường cho công việc hoằng hóa sao cho nhanh chóng hơn và đúng chiều đúng hướng.

Hoa Kỳ làm việc đơn phương nhưng cả một khối lực cùng làm việc đồng bộ (synchronize) ở nhiều nơi. Như đã nhìn thấy thì những người có trách nhiệm đang hiện diện khắp nơi, làm việc tại Hoa Kỳ, Việt Nam, và quý sư Tây Tạng (có sự liên hệ tại Ấn Độ).

Người có sứ mạng không phân biệt là người thuộc khối nào, mà là những người có sứ mạng. Hiện nay người có thế quyền nắm quyền lực trong tay ở Việt Nam mới có khả năng phát triển những gì hiện có của đạo giáo và dân tộc.

Mạch đạo đã có, nay chỉ cần người khai mạch đạo thì nguồn đạo sẽ trào dâng và loang rộng ra cả nước để cứu nguy dân tộc.

Đạo giáo dân tộc sẽ là lực sinh tồn của Việt Nam đang bị phá hủy bởi khối lực đỏ từ phía Bắc Trung Cộng tràn xuống.

Đạo giáo triển khai, tinh thần dân tộc sẽ khai tâm mở trí đem lại lực hồi sinh cho dân tộc Việt Nam có khí lực quật khởi dựng lại căn nhà chung cho dân tộc đang rách nát, suy sụp.

Sẽ có một cuộc khủng hoảng lớn, nhất là cuộc khủng hoảng ý thức hệ đến lúc sắp giải thể. Tinh thần đạo giáo dân tộc cần được phát động mạnh mẽ làm chỗ dựa cho dân Việt Nam có nội lực gồng mình đứng lên, chịu đựng, để gượng đứng dậy thoát nguy.

Tư tưởng phục vụ xây dựng đạo pháp và dân tộc cần được phổ biến rộng rãi trên diễn đàn Internet qua mạng lưới điện toán toàn cầu để người xa kẻ gần được nối kết cùng khai tâm mở trí cho một khối dân tộc có sứ mạng cho một nền hòa bình châu Á.

 

Ghi chú: Anh Tư Mắt Kiếng, văn phòng Từ Thiện, ở Sài Gòn, cho biết tại Suối Nghệ, Bà Rịa có trên 400 gia đình đạo Bửu Sơn Kỳ Hương, có tổ chức hướng đạo cho giới trẻ. Hôm rằm tháng 10, cách đây vài hôm, Đại Hội Đạo tuyên bố tư cách pháp nhân của Bửu Sơn Kỳ Hương và Lễ Đản Sanh của Đức Phật Thầy Tây An tổ chức tại chùa Tây An Cổ Tự. Rất đông tín đồ quy tụ.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880