87. Cần phổ biến tư tưởng nhanh chóng (8-11-08)

05 Tháng Tư 200512:00 SA(Xem: 75415)
87. Cần phổ biến tư tưởng nhanh chóng (8-11-08)
8-11-08 – 6:30 giờ sáng

Giá trị của một kỹ thuật gia là gì? Nhà khoa học là gì? Nhà tâm linh học là gì?

Phải chăng là sự thực nghiệm, sự phát minh, hay sáng tạo? Kinh nghiệm hay chiêm nghiệm qua một quá trình dài hạn của thực tập, tu tập, quán chiếu vào quá khứ, hiện tại, và tương lai?

Có biết bao nhiêu thiện nhân và thiên nhân đã ra đi trong âm thầm và để lại những gia tài sáng tạo giúp cho hậu thế tiến lên. Ta mang nặng ơn sâu của họ và phải tâm nguyện bước theo con đường, kiên nhẫn, học hỏi, thực tập, và sáng tạo.

Hưởng gia tài, khối óc thông minh của họ để phát triển theo sự tiến hóa thay đổi của loài người, chứ không khư khư ôm lấy gia tài này, để hưởng thụ, để cao ngạo, và chết với cái cao ngạo đó mà không làm được gì hữu lợi cho quần sanh.

Hưởng được khả năng của máy bay, ta cần dùng phương tiện của nó đi về đâu? Học được đạo lý và pháp tu ta phải khai tâm, mở tánh, khai thông những thành kiến chủ quan, để mở ra một đại lộ hướng mọi người đi đến sự giác ngộ.

Ta cần đáp lại công ơn sáng tạo của tiền nhân, bằng cách rốt ráo, quyết liệt hơn với chính mình, để đốc thúc mình làm việc nhiều hơn, thay vì ù lì, biếng lười, trốn việc.

Công việc mỗi lúc mỗi thúc bách. Tiền nhân âm thầm nhưng ta cần phổ biến, kêu gọi, tìm người đồng hành để cùng làm việc, cùng sáng tạo, cùng hợp lực qua sự phổ biến những khai thông tâm linh để giúp họ mau tiến bước cho nhu cầu chung cho nhân loại nói chung, và cho Việt Nam nói riêng.

Cần phổ biến càng nhanh càng tốt những bài viết qua mạng lưới điện toán toàn cầu nhằm khai thông huyết mạch của Việt Nam qua các thiện nhân và thiên nhân trong nước lẫn hải ngoại.

Hãy giúp nhau và hỗ trợ nhau cứu giúp quê hương đang đến hồi cực kỳ xáo trộn.

 

Ghi chú: Hà Nội hết mưa nhưng vẫn còn ngập lụt trong khi bão sắp vào miền Trung. Các đê điều miền Bắc có cơ hư hỏng.

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880