48. Thay vì rồng cuộn hổ ngồi, thì rồng bay hổ chạy (31-7-08)

05 Tháng Tư 200512:00 SA(Xem: 73027)
48.	Thay vì rồng cuộn hổ ngồi, thì rồng bay hổ chạy (31-7-08)
31-7-08 – 11:00 giờ sáng

Nhật Ký Tâm Linh 5: Tâm Đạo Dân Tộc đã in xong với hình bìa là núi Cấm, một trong dải núi Thất Sơn. Đó là nơi sẽ đến, để hòa nhập vào khí thiêng sông núi của Mật giáo Việt Nam.

Đây là vùng linh địa, nơi phát triển tâm linh Việt Nam để giương tỏa ra trên bầu trời châu Á Thái Bình Dương. Nơi mà Trung Cộng manh tâm làm bá chủ đã bao phen, muốn thống lãnh bằng bùa chú, trấn ếm ba miền Nam Trung Bắc.

Dòng sông Tô Lịch ở miền Bắc đã lộ ra những vật trấn ếm đã được gỡ. Miền Trung bao trận bão tố khiến bật tung những địa hình bị trấn ếm. Miền Nam, lũ lụt, địa hình thay đổi, đất bồi, sông bị sạt lỡ, đã khai thông các mạch nước bị nghẽn.

Đức Phật Thầy đã cắm những thẻ trấn ếm lại sự phát triển của giặc ngoại xâm từ phương Bắc đã thất bại ngay từ biên giới. Nước Việt Nam từ đây sẽ dần dần hưng thịnh theo sự chuyển đổi và thay đổi của chánh sách nhà nước muốn giữ sự sống còn cho dân tộc không bị ngoại xâm thống lãnh, điều khiển.

Những vị có trách nhiệm thuộc khoa dịch lý tại Việt Nam đã làm việc cật lực, ra công nghiên cứu đất đai, phương hướng nhằm đối phó với các lực âm binh của đối phương.

Dịch lý đối phó với dịch lý, nhưng sự đối phó đó sẽ bất phân thắng bại vì chỉ là nhân lý, chỉ đủ sức để lý giải trong sự hạn hẹp.

Chính Thiên lý mới giải được bàn cờ của Việt Nam, mới có khả năng đưa Việt Nam thoát khỏi gông cùm xiềng xích tư tưởng của thế lực đỏ.

Hà Nội cần giải tỏa địa hình để phá âm khí của khối lực đỏ luôn bao trùm. Chánh Trị bộ của Việt Nam đã biết và hơn ai hết họ đang củng cố nội lực để giải tỏa các khối lực kềm kẹp quốc gia Việt Nam từ cả ngàn năm qua.

Lễ hội Thăng Long Thành 1000 năm là một lễ hội quan trọng để Việt Nam chuyển hướng đi. Tất cả nội bộ sẽ được sắp xếp lại, nhân sự thuyên chuyển sao cho hợp thời hợp cảnh nhằm vô hiệu hóa những con cờ bấy lâu nay làm nghẽn các thế giải.

Vậy thì Việt Nam đang sắp lại bàn cờ nhân cơ để bắt kịp thời cơ, sao cho phù hợp với thiên cơ để con Rồng Việt Nam được chuyển mình, thay vì Rồng cuộn Hổ ngồi, thì Rồng sẽ bay và Hổ sẽ chạy.

 

Ghi chú: Nhân đọc bài “Mở Tầm Nhìn về Tương Lai” của Tuấn Anh đăng ngày 31-7-08 trên trang nhà Quân Đội Nhân Dân. Bài viết: “Không quá khó để hình dung về diện mạo một đô thị Hà Nội mới, khang trang hiện đại, nằm kề bên một Hà Nội lịch sử, cổ kính tựa lưng vào dải Ba Vì, hướng ra sông Hồng thuận theo thế “rồng cuộn hổ ngồi, công thủ điều thuận mà cha ông ta đã lựa chọn, quyết định.”
Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880