17. Lối thoát bước vào Thế Kỷ Ánh Sáng – hay: Cơ Mật của Thượng Đế (4-6-08)

05 Tháng Tư 200512:00 SA(Xem: 73707)
17. Lối thoát bước vào Thế Kỷ Ánh Sáng – hay: Cơ Mật của Thượng Đế (4-6-08)
4-6-08 – 9:00 giờ sáng

Đầu óc tê liệt, mình mẫy đau đớn mất trọng lực vì lúc đó ta không sống trong đời thường mà đang hòa vào những cơn địa chấn, những trận cuồng phong của thiên nhiên.

Ta đã sống hòa mình vào trời đất, vũ trụ. Vũ trụ xoay quần cuồng nộ, và ta, một cơ thể đã thanh lọc chắc chắn phải nhận được và hòa mình vào đó. Ta đau cái đau của thiên nhiên, ta xáo trộn trong cái xáo trộn của thiên nhiên. Ta đã nhập thể vào vũ trụ và nhận được tín  hiệu những đổi thay giữa con người và trời đất, gió mây nước lửa, thảo mộc và cầm thú.

Ta rất xa với thiên nhiên, nhưng sau khi thanh lọc ta hòa mình vào thể tính của thiên nhiên để ta và vũ trụ là một. Như thế ta mới có cơ hội bắt cùng và tiến cùng một nhịp độ của thiên cơ.

Ta cần định tâm và sáng suốt để sống hòa nhịp với nhân cơ và thiên cơ thì ta không rớt ra khỏi quỹ đạo tiến hóa của con người và vũ trụ.

Con người có tiến hóa về mặt kỹ thuật, khoa học như thế nào cũng không theo kịp sự tiến hóa của thiên nhiên trời đất.

Con người càng tiến đến đâu thiên nhiên tiến hóa mãi để không bao giờ có thể bắt kịp với cơ mật của Thượng Đế.

Cơ mật của Thượng Đế vô cùng vi diệu, biến hóa vô song. Vì thế cơ mật nhân tạo với mưu đồ trục lợi tàn ác sẽ bị hủy diệt trước khi thành hình để bước vào hành động tàn phá lẫn nhau hay chiếm hữu, độc đoán lẫn nhau. Nước lớn muốn giương oai, muốn nuốt chững nước bé thì thiên nhiên phải ra tay chận đứng mưu đồ thâm độc của họ.

Thiên tạo không đi song song với nhân tạo mà phải đi trước nhân tạo từ cổ chí kim. Đó là một tiến trình bất di bất dịch mà con người cần hiểu rõ để biết điểm dừng lại. Nếu không thì sự hủy diệt sẽ tiếp tục để chận đứng các khám phá vì mưu đồ tàn ác của họ.

Thiên sứ ở khắp mọi nơi, ta không biết họ nhưng họ biết ta, và biết rất rõ để ngăn chận, khuyên lơn và hướng thiện cho ác nhân.

Con người càng tàn ác mất nhân tính thì thiên sứ thiện nhân càng lúc càng nhiều, nhưng họ đến bằng nhiều hình thức và hóa thân ở trong nhiều tầng lớp của xã hội. Ta không biết họ nhưng họ biết nhau. Biết nhau trong sáng suốt, qua minh tâm kiến tánh, trong sự giác ngộ đồng thanh tương ứng và đồng khí tương cầu. Tất cả đều âm thầm mỗi người một việc xây dựng lại nhân bản cho con người trong thời đại có nhiều xáo trộn, bất ổn chánh trị và bất ổn thiên nhiên do chính họ gây ra.

Dã tâm của con người càng ngày càng lên cao. Sự tàn ác núp dưới bao sự thành công cao đẹp của khoa học kỹ thuật. Những bộ mặt đẹp đẽ núp dưới chiêu bài yêu nhân loại, yêu nước, yêu con người, muốn chấm dứt chiến tranh. Nhưng những khám phá, những thành công của họ đi ngược lại nhân tính nhằm đưa con người đến chỗ diệt vong, chết không nhắm mắt, cửa nát nhà tan, con lạc cha mẹ, chồng lạc vợ, hay kẻ chết người sống, trẻ con bơ vơ vô tội trở nên những đứa bé mồ côi, trôi sông lạc chợ.

Xin cầu nguyện Ơn Trên hướng dẫn cho con một lối đi để vượt thoát màn nhện tham sân si, danh vọng trong ảo tưởng, để biết mình phải làm gì để có thể đóng góp vào một lối thoát, để cùng giúp nhau bước vào thế kỷ ánh sáng của Tân Thiên Niên Kỷ -  Thời Thượng Ngươn Thánh Đức.

 

Nam Mô Như Lai Kiến Giác Phật

Nam Mô A Di Đà Phật

Gửi ý kiến của bạn
Tắt
Telex
VNI
Tên của bạn
Email của bạn
1,863,880